Tiêu điểm tướng Twitch và cách lên bảng ngọc cho Twitch mùa 9

Tiêu điểm tướng Twitch – Chuột Thành Tinh của Liên Minh Huyền Thoại

Twitch là chú chuột thành tinh được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tướng Twitch chơi ở vị trí sát thương vật lý chủ lực (ADC). Để có thể điều khiển tướng Twitch tốt, cùng http://mytide.net tìm hiểu tiêu điểm tướng Twitch và cách lên bảng ngọc cho Twitch nhé!

Tiêu điểm tướng Twitch

Khi nhắc tới tướng Twitch người ta sẽ nghĩ ngay đến chú chuột thành tinh sở hữu thân hình khiêm tốn nhưng uy lực của chúng lại khá mạnh.

tieu diem tuong twitch – Chuột Thành Tinh của Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Twitch – Chuột Thành Tinh của Liên Minh Huyền Thoại

Chú chuột thành tinh này mang trong mình nội tại Độc Chết Người. Tương ứng với các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến cho mục tiêu bị trúng độc cũng như phải chịu lượng sát thương chuẩn mỗi giây. Hơn nữa, với khả năng cấu máu cực tốt và tàng hình khi tấn công bất ngờ, Twitch có thể lấy mạng đối phương chỉ trong nháy mắt.

Mời bạn đọc tham khảo bảng ngọc Quinn để có thể hiểu thêm về ý nghĩa của các viên ngọc trong việc hỗ trợ tướng Quinn trong các cuộc giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Các kỹ năng mà tướng Twitch sử dụng

Ngoài nội tại Độc Chết Người, người chơi cần phải trang bị cho tướng Twitch các kỹ năng cơ bản như sau:

Đột Kích – Q

Tướng Twitch sẽ được Ngụy Trang trong khoảng thời gian nhất định và nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển. Twitch được Ngụy Trang và nhận thêm khoảng 10% Tốc độ Di chuyển trong 10/11/12/13/14 giây. Khi đứng gần tướng địch không nhìn thấy hắn, điểm thưởng nhân ba.

Khi hết Ngụy Trang, tướng Twitch sẽ nhận thêm 5 giây Tốc Độ Đánh trong chốc lát sau khi hết Đột Kích. Trong trường hợp tướng địch có Độc Chết Người chết, hồi chiêu Đột Kích sẽ được hoàn lại.

Tàng Hình – Ngụy Trang giúp tướng Twitch ẩn khỏi tầm nhìn nếu tướng địch vẫn ở ngoài tầm phát hiện. Khi đó, người chơi có thể đánh thường hoặc dùng phép để kết thúc Ngụy Trang.

Độc Suy Nhược – W

Kỹ năng này giúp Twitch bùng nổ độc suy nhược ở một khu vực nào đó, làm chậm và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc. Khi đó, Twitch sẽ quẳng thùng độc để tăng khả năng cộng dồn Độc Chết Người lên toàn bộ kẻ địch trúng phải và để lại một đám mây độc khoảng 3 giây.

Việc biết trước những điều sẽ xảy ra với mình trong công việc sẽ giúp bạn chủ động hơn, thông minh khôn ngoan hơn trong việc lên kế hoạch. Đây là lúc chúng ta cần đến bói tarot sự nghiệp

Những tên địch đứng trong đám mây sẽ bị giảm Tốc Độ Di Chuyển và phải chịu thêm một cộng dồn Độc Chết Người mỗi giây.

Các kỹ năng mà tướng Twitch sử dụng trong LMHT
Các kỹ năng mà tướng Twitch sử dụng trong LMHT

Nhiễm Khuẩn – E

Kỹ năng giúp Twitch kích hoạt bệnh dịch chết người trên các nạn nhân đã bị trúng độc. Đồng thời gây sát thương vật lý cộng thêm mỗi cộng dồn Độc Chết người lên tất cả kẻ địch bị tác động bởi nội tại Độc Chết Người.

Chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu

Twitch sẽ xả toàn bộ sức mạnh của chiếc nỏ và bắn ra những mũi tên xa xuyên qua tất cả các mục tiêu trúng phải. Trong khoảng thời gian 5 giây, Twitch sẽ nhận thêm 300 tầm đánh và Sức mạnh công kích.

Khi đó các đòn đánh thường sẽ biến thành những mũi tên xuyên thấu gây 20% giảm sát thương cho mục tiêu kế tiếp, tối thiểu là 40% sát thương. Đặc biệt, kỹ năng Chuột Chíu Chíu không làm mất Ngụy Trang của Twitch.

Các game thủ hướng dẫn cách bảng ngọc Twisted Fate tốt nhất khi điều khiển tướng Twisted Fate Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm mạnh của tướng Twitch

  • Khả năng gây sát thương trên diện rộng
  • Sức mạnh sát thương lên nhiều mục tiêu ở cuối trận rất lớn
  • Luôn tạo áp lực lớn lên đối phương khi biến mất trên bản đồ hoặc tàng hình
  • Khả năng bắt lẻ cực tốt và rất dễ ăn mạng
  • Khi bật chiêu cuối tầm bắn sẽ được gia tăng rất xa
  • Khả năng dồn damage nhanh và mạnh như một sát thủ

Điểm yếu của Twitch

  • Khả năng đi đường ở đầu trận hơi yêu
  • Trang bị và chiêu cuối ảnh hưởng đến sức mạnh của Twitch
  • Twitch mỏng manh và độ cơ động không cao

Cách lên bảng ngọc cho Twitch mùa 9

Để có thể điều khiển tướng Twitch mùa 9 tốt nhất, ngoài tiêu điểm tướng Twitch người chơi cũng nên tham khảo cách lên bảng ngọc Twitch chuẩn xác. Cùng chúng tôi tham khảo bảng ngọc Twitch được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay nhé!

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Viên ngọc đầu tiên được sử dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Viên ngọc này giúp cho chú chuột Twitch gây thêm sát thương lên kẻ địch. Với nội tại suy yếu đối phương sau 3 đòn đánh thì Twitch kích hoạt rất dễ dàng. Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sử dụng để đi đường giúp Twitch gây sát thương nhiều hơn và mạnh hơn trong những pha bắt lẻ đối phương.

Đắc Thắng là viên ngọc tiếp theo của bảng ngọc Twitch. Tương ứng với mỗi điểm hạ gục, tướng Twitch sẽ hồi lại 15% máu đã mất. Khi đó, Twitch có thể sống sót tốt hơn đặc biệt trong những pha 2 vs 2 ở đường dưới.

Viên ngọc thứ ba của hệ ngọc chính này là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh. Viên ngọc này giúp cho Twitch tăng tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục kẻ địch. Khi đó, Twitch sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi đủ được điểm cộng dồn từ viên ngọc này.

Viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc này là Nhát Chém Ân Huệ. Chúng khá phù hợp với các xạ thủ khi cho thêm 10% sát thương lên những tướng còn dưới 40% máu.

Hướng dẫn cách lên bang ngoc twitch chuẩn xác nhất
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Twitch chuẩn xác nhất

Nhánh ngọc phụ: Pháp Thuật

Mau Lẹ và viên ngọc đầu tiên của nhánh ngọc này giúp gia tăng khả năng di chuyển cho Twitch.

Viên ngọc cuối cùng của nhánh phụ của bảng ngọc Twitch đó là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc này cung cấp thêm sát thương vật lý mỗi khi trận đấu trôi qua 10 phút. Trận đấu càng kéo dài thì lượng sát thương vật lý cộng dồn thêm càng nhiều.

Bên cạnh đó, bảng ngọc cho Twitch còn bổ sung thêm 1 viên Tốc Độ Đánh, 1 viên Sát thương thích ứng và 1 viên Giáp.

Hy vọng với những thông tin về tiêu điểm tướng Twitch và cách lên bảng ngọc Twitch của chúng tôi trên đây, các bạn sẽ điều khiển tướng Twitch lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *