Tiêu điểm tướng Quinn và cách lên bảng ngọc Quinn chuẩn xác nhất

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia

Quinn được các game thủ biết đến với vai trò xạ thủ đánh xa và cơ động nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng làm mù đối phương hiệu quả, Quinn luôn tạo ra những pha nguy hiểm khi solo với các xạ thủ. Cùng Mytide.net tìm hiểu tiêu điểm tướng Quin cũng như cách lên bảng ngọc cho Quinn chuẩn xác nhất nhé!

Tiêu điểm tướng Quinn

Quinn luôn thể hiện những phẩm chất đáng sợ của mình trên chiến trường Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này chơi được cả ở vị trí Đấu Sĩ đường trên và vị trú Sát thương vật lý chủ lực ở đường dưới. Với các kỹ năng của, Quinn trở thành nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ vị tướng LOL nào.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia

Nội tại Chim Săn Mồi được Valor đánh dấu tiêu điểm tướng Quinn lên một mục tiêu trong thoáng chốc. Các đòn đánh đầu tiên của vị tướng Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm có thể thêm tính sát thương vật lý lên các tướng đối phương. Hiệu ứng này sẽ không lặp lại trong khoảng 10 giây hoặc là 3 giây nếu như tướng Quinn kích hoạt hiệu ứng Tiêu Điểm.

Bạn có thể tham khảo tiêu điểm tướng Nocturne, bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi nếu như muốn điều khiển tướng Nocturne Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất.

Các kỹ năng được sử dụng cho tướng Quinn

Kỹ năng Ưng Kích (Q) được sử dụng khi Valor sà xuống theo đường thẳng và tấn công kẻ địch đầu tiên trên đường bay của vị tướng này. Những kẻ địch đó sẽ phải chịu 120% sát thương và đặt hiệu ứng Cận thị lên mục tiêu đầu tiên trúng phải sau 2 giây. Kỹ năng này giúp loại bỏ tầm nhìn của đồng minh và giảm tầm nhìn đó xuống 300.

Kỹ năng Ưng nhãn (W) được sử dụng để tấn công một đơn vị tiêu điểm cho tướng Quinn. Đồng thời tăng cho Quinn Quinn 20/25/30/35/40% tốc độnh đánh và tốc độ di chuyển trong khoảng thời gian 2 giây. Để kích hoạt kỹ năng này, Vlor sẽ soi sáng một khu vực rộng xung quanh trong 2 giây đó.

Kỹ năng Đột kích (E) giúp tướng Quinn lướt tới một kẻ địch và gây 40/70/100/130/160 (+20% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 50%, hiệu ứng đó sẽ giảm dần trong vòng 2 giây. Ngược lại khi đến nơi cô lộn, kỹ năng này sẽ ngắt quãng mục tiêu trong thời gian ngắn rồi đáp xuống cách mục tiêu 1 khoảng bằng tâm đánh tối đa của bản thân. Khi đó, Valor sẽ lập tưc đanh dấu tiêu điểm lên nạn nhân này.

Quinn sử dụng kỹ năng Đi qua đồn địch (R) sau 2 giây chuẩn bị. Tướng Quinn gọi Vlor đến để hỗ trợ mình. Đặc biệt khi ở cùng nhau, cả hai vị tướng này đều được tăng 70/100/130% tốc độ di chuyển từ các nguồn. Người chơi có thể sử dụng Oanh tạc bằng các ra lệnh tấn công (đánh thường) hoặc sử dụng các kỹ năng khác của cô nàng này.

tieu diem tuong quinn Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Quinn Liên Minh Huyền Thoại

Oanh Tạc sẽ biến 100% sát thương vật lý của Quinn thành sát thương vật lý lên tất cả các kẻ địch xung quanh cô nàng này (trong phạm vi 700). Hơn nữa, Quinn sẽ rơi xuống nếu như nhận sát thương từ địch hoặc trụ. Bên cạnh đó, khi trong thời gian gọi Vloar mà Quinn bị nhận sát thương thì kỹ năng này chỉ cần 3 giây là có thể hồi lại chiêu nhanh chóng.

Tiêu điểm tướng Twitch là thông tin được các game thủ tìm hiểu đầu tiên khi lựa chọn tướng điều khiển khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh của Quinn

Tướng Quinn có độ cơ động, tính đa dụng cao và tốc độ di chuyển nhanh. Bên cạnh đó với lượng sát thương lớn cùng với khả năng solo bắt lẻ mục tiêu của Quinn cũng khá tốt.

Yếu điểm của tướng Quinn

Tuy Quinn dồn sát thương kẻ địch tốt và sở hữu khả năng thả diều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tầm tấn công của tướng Quinn lại thấp và thiếu kĩ năng khống chế  khiến Quinn Đi Rừng rất khó để hỗ trợ đồng đội trong các tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Quinn chuẩn xác nhất

Từ việc nghiên cứu các bảng ngọc Quinn của các game thủ nổi tiếng, chúng tôi đã chọn lựa được bảng ngọc bổ trợ cho Quinn chuẩn xác được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất. Bảng ngọc Quinn gồm hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Pháp Thuật.

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

Sốc Điện là viên ngọc siêu cấp đẩu tiên của bảng ngọc Quinn. Viên ngọc Sốc Điện đem lại khả năng dồn sát thương cực mạnh lên đối phương.

Viên ngọc tiếp theo được sử dụng cho tướng Quinn là Tác Động Bất Chợt. Viên ngọc này giúp gia tăng sát lực và xuyên kháng phép cho tướng Quinn sau khi sử dụng kỹ năng Đột Kích (E) hoặc Tốc Biến.

Viên ngọc giúp Quinn kiểm soát tầm nhìn mỗi lần đi qua bụi đó là Poro Cảnh Giới. Khi đi dường trên, việc để lại 1 con poro sẽ giúp ích khá nhiều trong việc kiểm soát tầm nhìn cho tướng Quinn

Viên ngọc cuối cùng cho hệ ngọc chính này là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Viên ngọc này giúp tướng Quinn có được tốc độ di chuyển ngoài giao tranh với mỗi điểm hạ gục tướng. Cùng với kỹ năng Ultimate Đi Qua Đồn Địch (R) sẽ giúp cho Quinn trở nên cực kì nguy hiểm trong các pha đảo đường của mình.

Hướng dẫn cách lên bang ngoc quinn chuẩn xác nhất
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Quinn chuẩn xác nhất

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

2 viên ngọc được sử dụng cho hệ ngọc phụ này lần lượt là Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu. Chúng giúp cho tướng Quinn di chuyển nhanh nhất khi đang chìm. Đồng thời giúp cô nàng đảo đường hiệu quả để hỗ trợ đồng đội của mình.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Quinn còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số đó là: 1 viên Tốc độ đánh, 1 viên Sát thương thích ứng và 1 viên máu tối đa.

Trên đây là tiêu điểm tướng Quinn và cách lên bảng ngọc Quinn được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Chúc các bạn có những giây phút điều khiển tướng Quinn Liên Minh Huyền Thoại vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *