Tiêu điểm tướng & Truyền thuyết Aurelion Sol – Ác long thượng giới

tieu diem tuong aurelion sol

Có nhiều bí ẩn về Aurelion Sol – Ác long thượng giới mà đã được vũ trụ rộng lớn kia che đậy. Đằng sau sức mạnh vô biên của Ác long là một ẩn số mà chúng ta vẫn chưa thể biết hết được. Những bí ẩn về nguồn gốc và sức mạnh của tiêu điểm tướng Aurelion Sol cùng với đó là nguyên nhân gây ra cuộc chiến của hắn với các thượng nhân Targon. Tất cả sẽ được Mytide hé lộ ở dưới đây.

Tiểu sử Aurelion Sol – Ác long thượng giới

Sinh ra bởi một hố đen ngàn năm của vũ trụ, Aurelion Sol – Ác long thượng giới đã hấp thụ năng lượng to lớn của vũ trụ bao la. Hắn ngự trị một khoảng không vô tận của vũ trụ với những ngôi sao và thiên hà rộng lớn do chính sức mạnh của hắn đã tạo ra.

Hắn tiến đến ngọn núi Targon nơi ẩn chứa nguồn sức mạnh to lớn mà đã được các thượng nhân người Tagon bảo vệ suốt hàng ngàn năm qua. Cơ thể vĩ đại sáng chói của những ngôi sao của hắn như nuốt chửng cả ngọn núi. Từng ngọn cỏ đều được chiếu sáng, thứ ánh sáng mà hắn phát ra làm thay đổi ngày và đêm của người dân Tagon suốt nhiều năm. Làm cuộc sống của dân Tagon ngập chìm trong ánh sáng.

aurelion sol ac long thuong gioi hong hach va kieu ngao
Aurelion So l- Ác long thượng giới hống hách và kiêu ngạo

Các thượng nhân Targon đã liên kết lại để chống lại Aurelion Sol – Ác long thượng giới. Sức mạnh yếu ớt của thượng nhân Targon không thể chống lại được sức mạnh của Aurelion Sol. Người Tagon đã tìm ra được một thứ kim loại đặc biệt có thể hấp thụ được tất cả những sức mạnh.

Lợi dụng sự hống hách và kiêu ngạo của Aurelion Sol các thượng nhân Targon đã lừa cho Ác long đội chiếc vương miện làm từ đá hấp thụ sức mạnh, khiến cho hắn vị khống chế và làm nô lệ cho người Tagon.

Truyền thuyết về Aurelion Sol tiêu điểm tướng

Truyền thuyết về cuộc chiến đã hủy diệt cả vùng Tagon được rất nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây là chi tiết về truyền thuyết về tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới.

Sợ hãi – Tôn thờ – Kinh ngạc

Sinh vật to lớn giờ đây được mọi người biết đến với cái tên Aurelion Sol – Ác long thượng giới. Tồn tại đã rất lâu, trước khi những mảnh vụn vũ trụ hình thành nên hành tinh đầu tiên của thiên hà rộng lớn.

Được sinh ra bởi sức mạnh của hố đen vũ trụ, hắn lang thang suốt cả ngàn năm giữa các thiên hà và các khoảng không vô tận. Hắn đi tìm những niềm vui quái dị của minh ở những thiên hà mà hắn đến.

tuong aurelion sol may moc
Tướng Aurelion Sol máy móc

Những kỳ quan vũ trụ lấp lánh bao quanh cơ thể sinh vật này. Những ngôi sao mới sinh sáng rạng ngời, và những chòm sao chuyển dời theo ý chỉ của hắn. Kinh ngạc trước sức mạnh rực rỡ này, những người Targon đặt cho vị thần rồng này cái tên Aurelion Sol, và dâng cho hắn một món quà bày tỏ lòng kính trọng: một vương miện hoàn mỹ làm bằng ngọc từ hút năng lượng, và hắn đội nó lên đầu.

Sau nhiều năm thống trị ở thiên hà của người Tagon hắn đã quá nhàm chán muốn đi tìm một thiên hà mới. Nhưng dường như có thứ vô hình nào đó đã kéo hắn lại, hắn không thể sử dụng sức mạnh của mình theo mong muốn. Có vẻ như món quà mà hắn nhận không đơn giản chỉ là một cái vương miện.

Hai Ánh Bình Minh

Bị lừa đội vương miện giờ đây Aurelion Sol – Ác long thượng giới phải nghe theo lời của Pantheon-thượng nhân Targon. Giọng của cô ta nổ vang trong đâu của Ác long, mọi thứ âm thanh khác đều nhạt dần khi tâm trí của Aurelion Sol bị Pantheon xâm nhập. Cô ta sai khiến Ác long như một con vật có cánh yếu đuối, bắt hắn hải rạp xuống như một con chó bị xích.

Mọi thứ tất cả hôm nay sẽ khác Aurelion Sol – Ác long thượng giới đã nhận ra điều khác biệt trong cái vương miện mà mình đang đội. Hắn vùng nên với sức mạnh vô biên, hắn thoát khỏi sự gò bó bấy lâu. Những ngôi sao bay quanh hắn như đã dần tắt sáng thì nay đã bừng sáng rực rỡ như những quả cầu lửa khổng lồ.

Thứ ánh sáng đó đã xóa mờ đi màn đêm u áp vùng Tagon. Hắn vùng dậy với sự căm thù, hai luồng ánh sáng được hắn phun ra đã làm cho cả vùng núi Targon biến mất trong thoáng chốc.

TOP 5 điều “độc dị” của Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới 

Những bí ẩn về tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới luôn khiến cho các game thủ thêm phần thu hút. Dưới đây là những điều độc dị của Aurelion Sol Liên Minh Huyền Thoại.

Giữ rất nhiều kỷ lục trong Liên Minh Huyền Thoại

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới Liên Minh Huyền Thoại đã nắm giữ nhiều kỷ lục rất độc. Hắn là vị tướng rồng đầu tiên của Liên Minh Huyền thoại, với một thời gian lên ý tưởng và thiết kế từ đội ngũ Riot là lâu nhất.

Hắn mang trong mình khả năng lướt đến một vị trí đã chỉ định từ một khoảng cách xa nhất. Hắn cũng đang nắm giữ một chiêu thức làm choáng phạm vi to nhất mà không vị tướng nào trong LOL có được. Cuối cùng là tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới là tướng đầu tiên có trang phục Pokemon.

aurelion sol ac long thuong gioi giu nhieu ky luc nhat lol
Aurelion Sol – Ác long thượng giới giữ nhiều kỷ lục nhất LOL

Vị tướng có thời gian phát triển lâu nhất LOL

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới xuất hiện lần đầu trên Summoner’s Rift vào ngày 12 tháng 9 năm 2013 với cái tên khác đó chính là Ao Shin. Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới từng được các game thủ kỳ vọng là một vị tướng hình rồng đầu tiên trong LOL.

Dù chỉ mới được Riot hé lộ một chút về vị tướng này, đã có rất nhiều hình ảnh và sự kỳ vọng của mọi người về bộ kĩ năng mới lạ cùng với lên đồ Aurelion Sol mid của vị tướng này. Từ những việc hô mưa gọi gió tạo ra sấm chớp như một vị thần, tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới còn mang đến những hiệu ứng hỗ trợ đồng đội.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, giới hạn của công nghệ đã ngăn cản tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới xuất hiện. Bởi trong khoảng thời gian đó những hoạt ảnh của vị tướng này khiến cho các máy tính của người chơi thời đó quá sức.

Chờ đợi tận đến năm 2016, Ao Shin đã trở lại và sửa thành tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới. Từ lúc đó trang phục Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp cũng là trang phục duy nhất của vị tướng Aurelion Sol.

thoi gian phat trien tuong aurelion sol lau nhat lmht
Thời gian phát triển tướng Aurelion Sol lâu nhất LMHT

Có vùng làm choáng rộng nhất với tầm xa lên tới toan bản đồ

Làm choáng là một hiệu ứng khống chế trong Liên Minh Huyền Thoại. Hiệu ứng này khiến đối thủ bất động không thể di chuyển không thế sử dụng được chiêu thức. Chỉ có thể dùng phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc trang bị Khăn Giải Thuật để xóa bỏ hiệu ứng khống chế này. Nếu không có thì chắc chắn bạn phải đứng chôn chân đến hết thời gian không chế. Nhưng đa số các hiệu ứng choáng của các tướng đều là đơn mục tiêu, nhưng đối với tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới thì có thể choáng cả 5 mục tiêu và vùng làm choáng vô cùng to.

tieu diem tuong aurelion sol
Tinh Vân Cầu của tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới

Tinh vân cầu (Q) của tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới có tầm sử dụng là vô hạn chỉ cần Tinh Vân Cầu không vượt quá tầm của các vòng sao. Tận dụng được đặc điểm đặc biệt này tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới có thể tạo ra một vùng choáng rộng khổng lồ chỉ cần có đủ tốc độ di chuyển. Tính tất cả các vị tướng trong liên minh huyền thoại thì chỉ có Đại Băng Tiễn của Ashe là có khả năng khống chế xa nhất nhưng rất khó để sử dụng. Vậy thì liệu có cách nào có thể khắc chế Aurelion Sol?

Vị tướng sở hữu kĩ năng dạng lướt đi được xa nhất

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới là vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Khi đạt cấp độ tối đa  Du Hành Không Gian của tiêu điểm tướng Aurelion Sol có tầm lướt lên đến 7000 đơn vị khoảng cách trong Liên Minh Huyền Thoại.

tuong aurelion sol
Du hành không gian – Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới

Đây là kĩ năng dạng lướt xa nhất bỏ xa các chiêu thức khác như Du Ngoạn Thủy Vực của Tahm Kench, Mặt Đật Dậy Sóng của Taliyah, Vòng Xoáy Không Gian của Ryze.

Nhiều người chơi thắc mắc rằng chiêu thức Phóng Phi Tiêu của Akali có thể lướt đến mọi nơi trên bản đồ. Những chiêu thức đó rất ít khi lướt được xa đến như vậy. Akali chỉ có thể lướt đến đối thủ khi hắn bị dính phi tiêu của cô nàng, nhưng Akali không thể chọn hướng lướt tới tùy ý như tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới mà chỉ có thể lướt đến vị trí của mục tiêu đã dính phi tiêu.

Vị tướng có… kích cỡ lớn nhất

Rất nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được thu nhỏ kích cỡ thực của chúng để tạo cảm giác tương quan không quá chênh lệch giữa các vị tướng. Ví dụ như Caitlyn – một cô nàng cảnh sát “người thường đúng nghĩa”, hay thậm chí là các nhóc tí hon như Teemo, sao có thể khiến những gã khổng lồ như Malphite hay Nautilus – những kẻ có kích cỡ thực tương đương vài quả núi – có thể mảy may xây xát vì dăm ba viên đạn cỏn con?

tuong aurelion sol co kich thuoc to lon nhat lol
Tướng Aurelion Sol có kích thước to lớn nhất LOL

Nếu như trong cốt truyện thì tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới được sinh ra từ vũ trụ rộng lớn với một kích cỡ to lớn có thể  nghiền lát bất cứ thứ gì hắn muốn. LMHT Aurelion Sol có thể tạo ra những thiên hà rộng lớn. Chính vì thế mà tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới trong Liên Minh Huyền Thoại bạn đang chơi chỉ là một bản thu nhỏ hàng triệu lần.

Aurelion Sol Máy Móc là một… Pokemon?

Ngay sau khi Aurelion Sol Máy Móc ra mắt, đã có không ít những đồn đoán về cội nguồn ý tưởng của trang phục này. Mega Rayquaza là Pokemon thần thú hệ Rồng Huyền Thoại có quyền năng cực lớn trong việc điều khiển các nhân tố thiên nhiên.

mega rayquaza la mot pokemon
Mega Rayquaza là một Pokemon

Tiền thân của Pokemon này là Rồng Thần Rayquaza, chỉ có một dạng duy nhất và tiến hóa siêu cấp lên Mega Rayquaza khi học được kỹ năng Dragon Ascent đặc thù của rồng thần. Mega Rayquaza được đánh giá là có ngoại hình cực giống với Aurelion Sol Máy Móc, đặc biệt là màu xanh lá đặc trưng.

game dau bai yu gi oh
Game đấu bài Yu-Gi-Oh

Chủ đề rồng máy móc luôn là chủ đề “hot” trong các trò chơi. Trong game đấu bài Yu-Gi-Oh cũng vậy, Hai là bài Cyber Dragon và Metal Dragon đều được đánh giá là có ngoại hình rất giống với Aurelion Sol Máy Móc mới ra mắt gần đây. Cyber Dragon là một quái vật hệ máy móc rất mạnh.

Trên đây là tất những bí ẩn cũng như tiểu sử và truyền thuyết về tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới. Những bí ẩn về các cuộc chiến từng bị mất tích đã được chúng tôi kể lại một cách chi tiết sẽ giúp bạn phần nào đó hiểu rõ hơn về một vị tướng đang được các game thủ ưa thích nhất hiện nay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm độc đáo với vị tướng LMHT Aurelion Sol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *