Tổng hợp danh sách và phân loại tất cả các tướng trong LMHT

Tất cả các tướng trong LOL gồm 144 nhân vật

Với những ai mới làm quen với tựa game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ thắc mắc tất cả các tướng trong LMHT là bao nhiêu? Họ được phân thành những loại nào? Cùng Mytide.net lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Tất cả các tướng LOL có bao nhiêu nhân vật?

Theo thống kê của các chuyên gia game, số lượng tướng phát hành trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại tính đến thời điểm 25/1/2019 là 144 tướng. Trong số đó có 13 vị tướng ở Châu Á. Với sức nóng của tựa game này, hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm nhiều vị tướng có sức mạnh và kỹ năng ấn tượng hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi quy mô, được xây dựng dựa trên cốt truyện vô cùng công phu và chi tiết. Tất cả các tướng trong LHMT cũng vậy. Họ đều được giới thiệu cùng với những câu chuyện và gia thế, kỹ năng và hàng loạt hình ảnh đại diện vô cùng độc đáo.

Tất cả các tướng trong LOL gồm 144 nhân vật
Tất cả các tướng trong LOL gồm 144 nhân vật

Các tướng trong LOL được phân thành nhiều loại khác nhau tùy vào đặc điểm và vai trò của họ trong từng trận đấu. Sau mỗi mùa giải sẽ có các nhận vật tướng mới được cải thiện hình ảnh và lối chơi theo phong cách hiện đại hơn trước.

Mời bạn đọc tham khảo các câu nói của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại để có những trận giao tranh hấp dẫn và thú vị nhé!

Phân loại tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Tất cả các tướng trong LOL được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào kỹ năng cũng như phạm vi chiến đấu của từng nhân vật. Các game thủ có thể lựa chọn một trong các mẫu tướng này để tham gia các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Sát thủ

Là một trong những tướng có khả năng cận chiến vô cùng ấn tượng, sát thủ có thể nhanh chóng hạ gục đối phương bằng cách sử dụng các loại vũ khí lợi hại của mình. Sức sát thương của sát thủ vô cùng mạnh mẽ. Đặc điểm chính của các tướng sát thủ đó là: Tốc độ di chuyển cao, khả năng phục hồi nhanh chóng và lượng sát thương gây ra khá lớn.

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu loại?
Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu loại?

Xạ thủ (AD)

Các tướng xạ thủ thường tấn công từ những phạm vi xa so với nơi giao tranh. Họ thường sử dụng các kỹ năng của mình để duy trì vị trí an toàn đồng thời cung cấp thêm hỏa lực cho đồng đội của mình.

Đặc điểm chính của các xạ thủ trong LOL đó là: Mức độ sát thương cao, khả năng phòng thủ thấp và rất giỏi giữ khoảng cách so với đối phương. Họ cũng là nhưng tướng dễ bị suy yếu khi nhận một lượng sát thương lớn từ đối thủ.

Hỗ trợ (Support)

Tướng Support là nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng với tất cả các tướng trong LMHT. Chúng là yếu tố không thể thiếu trong một trận giao tranh khi đảm nhiệm vai trò hỗ trợ đồng đội chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

Các tướng Support thường kiểm soát việc cung cấp thông tin cho đồng đội của mình thông qua việc đi cắm mắt trên bản đồ Liên Minh. Khả năng chiến đấu của họ cũng được đánh giá rất cao. Các tướng hỗ trợ có thể vô hiệu hóa hoặc làm suy yếu kẻ thù và gia tăng sức mạnh cho đồng đội của mình.

Các rank trong LOL là gì? Làm sao để leo rank hiệu quả nhất? Đó đều là những câu hỏi được nhiều game thủ quan tâm tới. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Pháp sư

Những tướng pháp sư thường sử dụng các combo kỹ năng để tối đa hóa lượng sát thương. Cho dù khả năng gây sát thưởng của các tướng pháp sư khá lớn nhưng chúng lại khá yếu đuối. Trong các trận giao tranh, họ phải đi kèm với các tướng khác thì chiến thuật tấn công mới đảm bảo hiệu quả.

Thông thường trong các trận giao tranh các bạn sẽ thấy, tướng pháp sư hay sử dụng tổ hợp các phép thuật với nhau để có thể tối đa hóa lượng sát thương lên đối thủ. Hơn nữa, loại tướng này cũng rất dễ bị tổn thương trong khi đang hồi chiêu.

Mỗi nhân vật trong LOL lại có thế những mạnh riêng
Mỗi nhân vật trong LOL lại có thế những mạnh riêng

Tank

Tank là những tướng có khả năng phòng thủ vô cùng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Họ thường tập trung vào công việc tăng cường phòng thủ và gây sát thương lên đối thủ. Sức bền bỉ và dẻ dai cũng là yếu tố tạo nên sức mạnh của các tướng Tank khi chiến đấu.

Họ là những tướng có sức mạnh lớn cùng với trang bị áo giáp và kháng phép lợi hại. Ở giai đoạn đầu trận đấu, khả năng gây sát thương của họ thường thấp. Tuy nhiên khi trận chiến đang ở giai đoạn cao điểm thì các kỹ năng của các tướng Tank lại cao lên nhiều lần.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tất cả các tướng trong LMTH. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Sau những giờ phút chơi game căng thẳng bạn đọc có thể nghỉ ngơi để thoải mái tinh thần bằng cách xem và tham khảo và click xem tại đây những hình ảnh về kiến trúc, nội thất đẹp, hy vọng sau khi xem những hình ảnh này game thủ sẽ quay trở lại với đấu trường chân lý và chiến những trận đấu tuyệt vời cùng bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *