Tải trò chơi Flappy Bird miễn phí phiên bản mới nhất năm 2019

cach tai game flappy bird

Chắc chắn rằng, có những bạn trẻ ở đây đã không còn xa lạ gì với trò chơi Flappy Bird. Nhưng đối với nhiều bạn thì game này vẫn còn khá là mới lạ. Một khoảng thời gian trước đây, cái tên Flappy Bird thật sự làm mưa làm gió đối với cộng đồng mạng. Hiện nay, phiên bản game vẫn phổ biến trên smartphone và cả trên PC. Bài viết ngày hôm nay MyTide sẽ tìm hiểu về nguồn gốc và cách tải trò chơi Flappy Bird nhé!

Cách tải trò chơi Flappy Bird 

Flappy Bird có ý nghĩa chính là chú chim vỗ cánh. Đây là một trò chơi điện tử trên smartphone do Nguyễn Hà Đông phát triển. Anh là một developer làm game Flappy Bird Unity, sống tại Hà Nội, Việt Nam. Flappy Bird bản gốc được dotGEARS phát hành vào năm 2013. Trò chơi này được trình bày theo phong cách side – croller. Trải qua nhiều sự tranh cãi về tính gây nghiện, cũng như nội dung của game mà phiên bản đầu đã bị gỡ bỏ.

Game Flappy bird ban goc
Game Flappy bird bản gốc

Mãi cho đến tháng 8 năm 2014, game mới được trở lại với cái tên mới Flappy Birds Family. Đây chính là phiên bản chỉnh sửa hoàn thiện từ phiên bản đầu tiên. Amazon Fire TV chính thức là nhà phát hành độc quyền cho Flappy Bird phiên bản mới này. Chính vì vậy, hiện nay, bạn có thể tải trò chơi Flappy Bird trên cả hai hệ điều hành iOS và Android một cách dễ dàng. Mặc dù game có rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi. 

Để tải Flappy Bird trên hệ điều hành iOS, bạn cần phải vào AppStore. Sau đó, bạn tìm kiếm từ khóa chính là tên của game để tải về máy. Biểu tượng Flappy Bird appvnsẽ hiện ra và bạn có thể tải về miễn phí. Đối với hệ điều hành Android, CH Play sẽ là nơi để bạn tìm kiếm và tải các ứng dụng này về máy. Ngoài ra, bạn có thể tải game nhờ vào link trực tuyến từ Google.

Đây chính là link tải trên Google Play tại đây. Còn link tải từ AppStore về tại đây.

Cách chơi game Flappy Bird 

Nếu như bạn đã từng tải trò chơi Flappy Bird và chơi thử một vài lần, thì bạn sẽ thấy game rất khó. Mục tiêu của game chính là điều khiển chú chim bay qua những cặp ống. Mỗi khi chú chim bay qua một cặp ống là người chơi sẽ nhận được một điểm. Với những bạn mới tải trò chơi Flappy Bird thì sẽ cảm thấy khó để vượt qua. Nhưng đối với những bạn đã chơi nhiều lần, thì có thể sẽ dễ dàng bắt được nhịp game. 

Norwich - Những chú chim hoàng yến
Norwich – Những chú chim hoàng yến

Đồ họa của Flappy Bird được cho là tương tự như game Super Mario Bros. Hình ảnh trong game vô cùng đơn giản, chỉ có một chú chim và những chiếc ống. Hình ảnh chú chim đôi khi sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới. Giống như câu lạc bộ Newcastle – Chích chòe, Leed United – Chim công hay Norwich – Những chú chim hoàng yến. Đây đều là những đội bóng nổi tiếng thế giới, về cả lối chơi và kĩ năng của các cầu thủ. Chắc chắn những bạn đam mê bóng đá khi chơi Flappy Bird sẽ nhận ra sự trùng hợp này. Hệ thống điều khiển game cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác chạm tay vào màn hình cảm ứng. 

Chính vì vậy, để điều khiển được chú chim tránh các ống thì không hề dễ dàng. Các ống hay còn gọi là chướng ngại vật sẽ được sắp xếp không theo quy luật nào hết. Vì thế, bạn không thể ăn gian, giữ tay liên tục để chú chim của bạn bay lên cao được. Sẽ có những cặp ống để hở ra đường bay ở rất thấp. Lúc này bạn bắt buộc phải nhả tay, để chú chim của bạn rơi xuống đúng tầm bay. Rồi sau đó, bạn mới được tiếp tục ấn. 

Mẹo chơi Flappy Bird đạt điểm cao

Nếu chỉ nghe về cách chơi game Flappy Bird thì tưởng chừng có vẻ rất dễ. Nhưng chỉ khi bạn tải trò chơi Flappy Bird này về và chơi thử, thì bạn mới cảm nhận được độ khó của nó. Có rất nhiều người chơi lâu năm đã đạt đến trình độ cao thủ. Những người chơi này, thường sẽ không có mẹo gì quá lớn. Thực chất việc bắt được nhịp game, và chơi quen tay sẽ giúp bạn đạt được điểm rất cao. Vậy mẹo đầu tiên chính là gì? 

Game biến tấu từ Flappy Bird Appvn
Game biến tấu từ Flappy Bird Appvn

Đó chính là bạn không nên cảm thấy tức giận khi thua cuộc. Bạn phải học cách chấp nhận điều đó, và chơi lại thật nhiều lần. Như vậy, bạn sẽ tôi luyện được cho mình một kỹ năng nắm bắt, thao tác nhanh khi chơi game. Ngoài ra, đối với những bạn chơi lâu nhưng chưa lên tay nghề, thì nên tải Flappy Bird hack. Thực tế, các bạn sẽ không thể thắng được trong trò chơi này. Cái các bạn giành được chính là thành tích điểm cao hay thấp. 

Một game khác cũng rất được ưa chuộng là đuổi hình bắt chữ. Các câu hỏi sẽ được đặt ra ở dạng hình ảnh động hoặc tĩnh. Và nhiệm vụ của người chơi, chính là đoán ra câu chữ được ẩn ý. Cách chơi đuổi hình bắt chữ cơ bản chính là quan sát hình ảnh, và đưa ra câu trả lời. Nhưng có rất nhiều câu hỏi hóc búa, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ logic. Mời bạn đọc xem thêm đáp án đuổi hình bắt chữ có hình ảnh.

Trên đây là những thông tin về cách tải trò chơi Flappy Bird và cách chơi để đạt điểm cao. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu như các bạn chưa từng chơi game này, thì hãy nhanh tay tải về máy và trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *