Skyrim cấu hình yêu cầu và đánh giá khách quan nội dung trò chơi

Đánh giá Skyrim về cốt truyện, đồ họa và lối chơi

Skyrim là một trong số những tựa game nhập vai offline do nhà phát hành Bethesda Game Studios sản xuất. Tựa game này chính thức phát hành và xuất hiện trên PC vào tháng 10//2016. Để giúp người chơi biết thêm về Skyrim cấu hình tối thiểu và đề nghị, cùng Mytide.net đánh giá Skyrim ở bài viết dưới đây nhé!

Yêu cầu về cấu hình của Skyrim

Game Skyrim mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên không phải Skyrim cấu hình nào cũng ổn định. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về Skyrim cấu hình tối thiểu và cấu hình Skyrim để chơi tốt trên Windows và điện thoại di động.

Skyrim cấu hình tối thiểu

 • Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
 • Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent processor
 • 2GB System RAM
 • 6GB free HDD Space
 • Direct X 9.0c compliant video card with 512 MB of RAM
 • DirectX compatible sound card
 • Internet access for Steam activation
Khám phá Skyrim cấu hình tối thiểu và đề nghị
Khám phá Skyrim cấu hình tối thiểu và đề nghị

Skyrim cấu hình đề nghị

 • Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
 • Processor: Quad-core Intel or AMD CPU
 • 4GB System RAM
 • 6GB free HDD space
 • DirectX 9.0c compatible NVIDIA or AMD ATI video card with 1GB of RAM (Nvidia GeForce GTX 260 or higher (i.e GTX550Ti); ATI Radeon 4890 or higher).
 • DirectX compatible sound card
 • Internet access for Steam activation

Khi nhìn vào Skyrim cấu hình mới được hãng công bố, các bạn có thể thấy cấu hình tối thiểu của game Skyrim khá dễ chịu so với các tựa game hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn muốn thưởng thức trò chơi này và không quá chú trọng đến đồ họa thì Skyrim cấu hình sẽ không phải là rào cản quá lớn cho các game thủ.

Hơn nữa, hãng Bethesda còn bổ sung thêm một số thông tin quan trọng liên quan đến trò chơi như: Bản đồ các khu vực trong game, các phiên bản Elder Scrolls trước,… Đặc biệt hơn cả là bối cảnh của game Skyrim vẫn sẽ diễn ra ở vùng đất Tamriel rộng lớn.

Tìm hiểu Dead island 2 cấu hình tối thiểu và đề nghị để có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn mượt mà nhé

Đánh giá Skyrim về nội dung cốt truyện, đồ họa và lối chơi

Skyrim đã mang đến một bước tiến vĩ đại cho thể loại game RPG. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa bắt mắt cùng với lối chơi thú vị, tựa game Skyrim thu hút được khá nhiều game thủ chọn chơi hiện nay.

Skyrim – Đẳng cấp của thể loại RPG

Trong cuộc phỏng vấn của trang tin game GameIndustry.biz với hãng Dragon Age – Mark Darrah, anh đã hết lòng ca tụng tựa game nhập vai Skyrim. Mark cho rằng Skyrim đã đem lại cho cộng đồng game RPG sự cải tiến vượt trội.

Đẳng cấp của thể loại game nhập vai Skyrim
Đẳng cấp của thể loại game nhập vai Skyrim

Kể từ khi tựa game Dragon Age 2 phát hành, dòng game RPG đã có sự lung lay và đi xuống. Tuy nhiên ngay sau khi Skyrim ra mắt, định nghĩa về game nhập vai của cộng đồng gamer đã được thay đổi hoàn toàn.

Các game thủ đánh giá Skyrim sau khi trải nghiệm cho rằng, tựa game này mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với toàn bộ thể loại game nhập vai nói chúng. Cách dẫn chuyện cho đến việc khám phá môi trường trong game cũng khác. Có lẽ sự hám phá môi trường trong Skyrim chính là yếu  tố mang đến cái nhìn khác biệt hoàn toàn cho người chơi game nhập vai Skyrim.

Hơn nữa, với sự cải tiến về Skyrim cấu hình, phần cứng của thế hệ console ngày nay thì định nghĩa về game cũng được thay đổi. Theo xu hướng hiện nay, các game môi trường mở sẽ là quân bài chủ đạo trên các hệ máy nextgen PS4 và Xbox One. Với Skyrim cấu hình mạnh mẽ sẽ tạo điều kiện cho các nhà phát triển game tạo ra môi trường ảo chân thực và chi tiết nhất có thể.

Hướng dẫn chơi Skyrim của các game thủ nổi tiếng sẽ giúp những người mới chơi khỏi bỡ ngỡ khi chơi tựa game nhập vai hấp dẫn này.

Cốt truyện, đồ họa và lối chơi của Skyrim

Cốt truyện của game Skyrim xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật đánh bại Alduin đó là một con rồng được tiên đoán có thể phá hủy toàn bộ thế giới. Trò chơi lấy bối cảnh tại tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn.

Thế giới trong game rộng lớn với nhiều loại địa hình từ rừng núi, sa mạc hay những đồi tuyết. Âm thanh trong game Skyrim không hề thua kém âm thanh trong những bộ phim bom tấn của Mỹ.

Đánh giá Skyrim về cốt truyện, đồ họa và lối chơi
Đánh giá Skyrim về cốt truyện, đồ họa và lối chơi

Với lối chơi thế giới mở của loạt trò chơi The Elder Scrolls tiếp tục trở lại ở Skyrim. Khi đó, người chơi có thể bỏ qua hoặc trì hoãn cốt truyện để có thể tựa do khám phá tựa game hấp dẫn này. Đồng thời, người chơi có thể lựa chọn góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Khi di chuyển, bạn có thể đi bộ, cưỡi ngựa hoặc di chuyển bằng các con vật cưỡi khác.

Bên cạnh những nhiệm vụ chính theo cốt truyện, Skyrim còn có các bang hội trong game. Nếu như tham gia các bang hội đó, bạn sẽ được nhận thêm những nhiệm vụ mới và hãy cố gắng hoàn thiện chúng nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về Skyrim cấu hình và những đánh giá Skyrim khách quan về cốt truyện, lối chơi và đồ họa của các game thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *