Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Chọn “No” tại cửa sổ mới xuất hiện

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena là tình trạng không ít game thủ gặp phải. Điều này khiến người chơi mất hứng, giảm sự thú vị, hấp dẫn của mỗi trận đấu. Thực tế, có rất nhiều trường hợp người chơi gặp lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại và tỏ ra lúng túng, mất nhiều thời gian mà vẫn không xử lý được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tất cả những lỗi thường gặp khi chơi Liên Minh.

Khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena rất phổ biến. Vì một số lý do nào đó mà người chơi không thể vào được Garena để chơi LOL. Nếu không may gặp lỗi này bạn hãy làm theo 3 bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1 – Gỡ bỏ Garena

Đầu tiên, bạn hãy tìm đến ổ C và truy cập theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Garena Plus\. Tiếp đến hãy nhấn chọn uninst.exe.

Nhấn chọn uninst.exe tại đường dẫn trong ổ C

Tiếp đến sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, lúc này bạn hãy nhấn chọn “No”.

Chọn “No” tại cửa sổ mới xuất hiện
Chọn “No” tại cửa sổ mới xuất hiện

Tiếp theo bạn chỉ cần chuyển sang bước thứ 3 như phía dưới. Trường hợp ấn nhầm nút “Yes” thì bạn hãy theo dõi bước 2 như dưới đây.

Bạn đã biết cách tải LMHT bản Hàn Quốc về máy tính chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay hướng dẫn tải LMHT về máy tính qua bài viết của chúng tôi nhé!

Bước 2 – Xóa bỏ thư mục GarenaMessenger

Ở bước này, bạn cần nhập chính xác đường dẫn C:\ProgramDat vào thanh tìm kiếm của Windows trên máy tính. Khi tìm thấy thư mục GarenaMessenger hãy nhấn chọn và xóa bỏ nó.

Thực hiện xóa bỏ thư mục GarenaMessenge
Thực hiện xóa bỏ thư mục GarenaMessenge

Bước 3 – Cài đặt lại

Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt lại Garena bằng cách nhấp vào đây. Lúc này quá trình cài đặt sẽ được tiến hành như bình thường. Sau đó bạn chỉ cần tìm đến thư mục đã cài đặt Liên Minh Huyền Thoại để chạy tập tin Lien Minh Huyen Thoai.exe. Ngoài ra, để tránh lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại bạn cũng có thể tải về bản Garena mới nhất cho PC nhé!

Một số vấn đề kết nối trong Liên Minh Huyền Thoại và cách xử lý

Bên cạnh việc chia sẻ cách khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena chúng tôi cũng sẽ liệt kê một số lỗi thường gặp trong LOL và cách xử lý để người chơi tham khảo. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là tình trạng mất kết nối, lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại được,… chúng ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng. Những lối này thường xảy ra ngẫu nhiên ngay trên màn hình máy tính, khi đăng nhập,… Dưới đây là danh sách lỗi và phương án “xử” chúng.

Các lỗi thường gặp khi chơi LOL

Trước tiên là lỗi khi đăng nhập Liên Minh. Khi đó, có thể máy tính của bạn sẽ hiện lên thông báo như hình dưới đây:

Lỗi không kết nối máy chủ pvp.net
Lỗi không kết nối máy chủ pvp.net

Một số tình trạng khác mà bạn cũng có thể gặp phải là:

Máy chủ đang yêu cầu kết nối lại
Máy chủ đang yêu cầu kết nối lại

Hoặc đó cũng có thể là lỗi không xác định như hình dưới đây:

Lỗi không xác định khi chơi Liên Minh Huyền Thoại
Lỗi không xác định khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Đó là những lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại cơ bản, thường gặp nhất. Chúng luôn khiến người chơi phải khó chịu vì trận đấu gián đoạn, không thể truy cập game để cùng đồng đội “kề vai sát cánh” trong giao tranh…

Không cập nhật được LMHT khiến nhiều game thủ lo lắng. Tham khảo ngay hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi để giải tỏa những băn khoăn, bạn nhé!

Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Theo cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất từ các cao thủ, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách kiểm tra tình trạng máy chủ, chuyển sang kết nối có dây,… Cụ thể như sau:

  • Kiểm tra tình trạng máy chủ: Đây là hành động đầu tiên bạn cần thực hiện. Vì có thể vì một số sự cố máy chủ mà game có thể bị delay. Tình trạng này có thể diễn ra trên diện rộng và trong thời gian ngắn nên đừng lo lắng nhé!
  • Chuyển sang kết nối có dây: Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có thể bắt nguồn từ tình trạng kết nối mạng của bạn bị chập chờn. Nếu dùng wifi/3G hãy thử chuyển sang đường truyền có dây xem sao nhé!
  • Một số phương án khác: Ngoài những cách trên, bạn hãy thử kiểm tra lại tường lửa của máy tính, kiểm tra thiết lập VPN và Proxy, kiểm tra cấu hình DNS, Vô hiệu hóa IP Helper, luôn đảm bảo các port của modem mạng được mở, tắt các ứng dụng làm tăng bộ đệm,…

Chắc chắn rằng khi thực hiện các thao tác trên thì lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại sẽ được khắc phục. Còn đối với lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena bạn đã có được phương án xử lý đơn giản theo hướng dẫn phía trên của chúng tôi rồi đúng không nào? “Bỏ túi” tất cả chúng và mang ra sử dụng khi cần bạn nhé!

Bạn đọc cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi và đón đọc những bài viết mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *