Hướng dẫn hoàn chỉnh The Witcher 3 dễ hiểu nhất cho tân thủ

Hệ thống combat trong game The Witcher

The Witcher 3 là tựa game hấp dẫn được các game thủ lựa chọn để giải trí sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả. Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về cách chơi The Witcher 3. Bài viết dưới đây mytide.net sẽ hướng dẫn hoàn chỉnh The Witcher cho các tân thủ để có thể trải nghiệm game dễ dàng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn hoàn chỉnh The Witcher 3: Kỹ năng game thủ cần tập trung

Hệ thống các kỹ năng trong game The Witcher 3 khá lớn. Tuy nhiên để có thể chiến đấu hiệu quả, người chơi chỉ cần tập trung vào một số kỹ năng sau đây: Kỹ năng: Combat (đỏ), Sign (xanh dương), Alchemy (xanh lá cây), General.

Hệ thống Combat (đỏ)

Người chơi phải sử dụng đến kiếm để thực hiện các đòn tấn công mạnh cho dù đi theo cách chơi nào đi chăng nữa. Nếu như muốn đầu tư hiệu quả, các game thủ cần phải sử dụng 8 điểm kỹ năng để mở khóa hàng thứ hai và hành thứ ba trong game. Người chơi có thể tập trung đi theo 2 hướng đó là: Tấn công nhanh và Tấn công mạnh.

Hệ thống combat trong game The Witcher
Hệ thống combat trong game The Witcher

Chế độ combat bao gồm 3 loại chính đó là: Vũ khí, Signs và Alchemy. Bạn có thể sử dụng kiếm, gậy và súng để bắn tên. Đối với từng loại vũ khí lại có các cơ chế chiến đấu khác nhau như: Gậy, Kiếm thì có Fast Attack, Strong Attack, Dodge…

Không phải cứ combat là người chơi phải sử dụng nhiều lần 1 combo cho bất kỳ đối thủ nào là được. Mỗi loài sẽ có cách đánh riêng, vì vậy bạn phải có chiến thuật hợp lý.

Tìm hiểu cách chơi Left 4 Dead 2 offline sẽ giúp các game thủ có những giây phút trải nghiệm game dễ dàng và thú vị nhất.

Hệ thống Sign

Sign là hệ thống chỉ các kỹ năng phép thuật trong game The Witcher 3. Việc tập trung các kỹ năng này bạn có thể làm giảm khả năng chiến đấu cận chiến và mang lại nhiều lợi ích khác cho người chơi. Tốt nhất hãy tập trung vào các phép thuật tấn công đơn lẻ hoặc tấn công trên diện rộng.

Mặc dù việc tấn công phải dựa vào kiếm, tuy nhiên khả năng gây sát thương chủ yếu vẫn phải nhờ vào phép thuật.

Hệ thống Alchemy

Alchemy là hệ thống kỹ thuật chuyên sử dụng để chế tạo các loại bom và dầu như thuôc, hỗ trợ đắc lực cho kỹ thuật chiến đấu cận chiến bằng kiếm. Bom không chỉ gây ra sát thương lớn mà chúng còn vô hiệu hóa được kẻ địch. Ngoài ra, dầu chỉ được dùng để bôi vào kiếm nhằm mục đích tăng sát thương đối với từng loại quái nhất định.

Hướng dẫn sử dụng các kỹ năng trong The Witcher
Hướng dẫn sử dụng các kỹ năng trong The Witcher

Hãy nâng cấp hết các kỹ năng ở hàng đầu tiên như sau:

  • Kỹ năng Poisoned Blade (Dầu): Với thanh kiếm đã bôi dầu, kẻ địch sẽ bị nhiễm độc.
  • Kỹ năng Steady Aim (Bom) được sử dụng để kéo dài thời gian ngắm chuẩn để thực hiện ném bom

Ở hàng thứ 2:

  • Kỹ năng Protective Coating (Dầu) lại được sử dụng để bảo vệ và giúp người chơi kháng sát thương với các loại quái bị dầu khắc chế
  • Kỹ năng Pryotechnics (Bom) giúp tăng 30 sát thương cho những loại bom vốn dĩ không có tính sát thương
  • Kỹ năng Refreshment (Điều chế): Tương ứng với mỗi loại thuốc uống vào sẽ giúp tăng 5% cho thanh Refreshment.

Ngoài các hướng dẫn chơi The Witcher 3 trên, các bạn có thể sử dụng biện pháp hỗn hợp để có thể xây dựng hệ thống kỹ năng phù hợp cá nhân tốt nhất. Đối với các game thủ mới làm quen với game, hãy sử dụng các cách chơi The Witcher 3 ở trên.

Giới thiệu đôi nét về cách kiếm tiền trong The Witcher 3

Trong hành trình rong ruổi khắp nơi để tìm tung tích cô nàng Ciri, tiền là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đang bị túng thiếu tiền bạc nhưng lại không muốn sử dụng phần mềm để can thiệp, bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây:

Cách chơi The Witcher 3: Săn bò

Mục tiêu mà các game thủ muốn tìm đến là những chú bò hoàn toàn vô hại. Chúng được nuôi trong các trang trại rải rác khắp bản đồ. Tương ứng với mỗi lần hạ gục được 1 chú bò, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm là da bò và sữa bò. Chúng đề rất giá trị khi bán lại cho các NPC.

Cách kiếm tiền đơn giản trong game The Witcher
Cách kiếm tiền đơn giản trong game The Witcher

Sau khi đã giết hết bò của 1 trang trại, hãy sử dụng tính năng thiền 2 tiếng đồng hồ để giúp các con bò xuất hiện trở lại nhé! Tiếp tục quá trình như vậy, người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền trong khoảng thời gian ngắn mà không mất chút sức lực nào.

Nếu như muốn tải những hình ảnh Ngọc Rồng Online về máy tính để làm ảnh bìa và ảnh đại diện, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Kiếm tiền trong The Witcher 3  bằng cách bán ngọc trai

Đầu tiên bạn cần tới thành phố Novigrad để tìm một NPC bán các loại vỏ sò ở những vị trí trong bản đồ. Sau đó, bạn mua 2 loại vỏ sò có trong cửa hàng NPC càng nhiều càng tốt.

Mỗi khi tắt menu cửa hàng và bật lại, ngọc trai xuất hiện với số lượng giống y như lúc đầu. Vì vậy bạn muốn mua bao nhiêu cũng được chỉ cần bạn còn đủ tiền. Tiếp theo hãy quay lại phía sau và tìm đến vị trí thợ rèn cùng khu vực buôn bán.

Hy vọng với bài hoàn chỉnh The Witcher 3 mà chúng tôi cung cấp trên đây, các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *