Hướng dẫn chơi liên quân cho người mới nhanh thành cao thủ

Đâu là cách chơi Liên Quân mobile hay nhất?

Việc tham khảo hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới là nhu cầu tất yếu của các newbie. Bởi dựa vào những thông tin này, họ sẽ nhanh chóng làm quen với cách thức chơi game. Hay thậm chí là sử dụng một số mẹo nhỏ để vượt qua thử thách nhà phát hành đưa ra.

Cách đăng nhập Liên Quân mobile bằng Facebook

Thời gian gần đây, các game thủ trở nên hoang mang trước thông tin nhà phát hành game đã tạm ngừng tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Nhiều game thủ vẫn có thể vào được game khi áp dụng cách đăng nhập Liên Quân mobile bằng Facebook theo các bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Facbook trên giao diện game.
 • Bước 2: Nhấn Tiếp tục để vào game bằng Facebook.

Tại đây bạn nên lưu ý rằng tên đăng nhập sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái màn hình. Và chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể hoàn thiện cách đăng nhập Liên Quân mobile bằng Facebook của mình rồi.

Bạn đang tìm kiếm cách thức khai thác triệt để sức mạnh cho vị tướng của mình? Vậy thì hãy tham khảo thông tin về bảng ngọc Viktor của Faker ngay hôm nay. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích với bạn đấy.

Game thủ say mê với Liên Quân mobile – cach choi lien quan mobile
Game thủ say mê với Liên Quân mobile – Cách chơi Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới chi tiết nhất

Trong phần dưới đây, http://mytide.net sẽ đưa tới các bạn những thông tin chi tiết về cách chơi Liên Quân mobule để nhanh chóng trở thành cao thủ trong game.

Những thuật ngữ thường được sử dụng trong game

Khi nhắc tới cách chơi Liên Quân cho người mới chơi, việc ghi nhớ được những thuật ngữ thường dùng là điều vô cùng cần thiết. Vì nó giúp cho game thủ dễ dàng hiểu những thông báo hay tác dụng của những skill trong game.

 • AP – Ability Power: Thuật ngữ được dùng để chỉ các tướng Pháp Sư.
 • Tank: Nói về những vị tướng Đỡ Đòn.
 • AD – Attack Damage: vị trí Xạ Thủ trong Liên Quân.
 • SP – Support: Vị tướng Trợ Thủ.
huong dan choi lien quan hay nhất
Đâu là cách chơi Liên Quân mobile hay nhất?
 • JG – Jungle: Vị trí Đi Rừng. Những tướng thuộc vị trí này thường sẽ dùng phép Trừng Trị để gia tăng tốc độ dọn quái.
 • Gank: Thuật ngữ này để chỉ việc một người chơi di chuyển ra hỗ trợ cho đồng đội thông qua tấn công vào đối phương ở đường đó. Đây được xem là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn có cách chơi Liên Quân mobile hay. Vì nó giúp bạn tìm được những điểm hạ gục. Hay đơn thuần là gây ra thiệt hại về máu cho đối thủ của mình.

Hay bạn cũng có thể tham khảo thêm cách setting PUBG mobile PC mượt để “say goodbye” tình trạng giật, lag khi chơi game.

 • Farm: Người chơi tìm kiếm các tài nguyên như vàng và kinh nghiệm từ lính hay tại bãi quái rừng.
 • Kinh Kong: Đây là một thuật ngữ ám chỉ mục tiêu lớn trong game là con Kinh Kong (KK). Theo cách chơi Liên Quân cho người mới, việc tiêu diệt Kinh Kong có ý nghĩa lớn với mỗi team. Nó giúp cho các bạn nhận được bùa lợi siêu mạnh. Thêm vào đó là một khoản tiền “kếch xù”.

Những vị tướng phù hợp với newbie

Việc điều khiển vị tướng siêu cấp ngay khi mới làm quen với game chắc chắn sẽ không giúp bạn có được cách đánh Liên Quân hay. Thay vào đó, hãy lựa chọn những vị tướng có lối đánh đa dạng nhưng dễ chơi.

Nếu đã từng xem qua các buổi livestream Liên Quân, bạn sẽ thấy rằng mỗi vị tướng trong game lại có một sức mạnh nhất định. Vậy nên hãy tạo sự kích thích cho bản thân bằng việc sử dụng những vị tướng có độ khó vừa phải. Điều này giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn. Một số vị tướng có thể phù hợp với bạn gồm có: Taara, Toro, Mgana, Veera, Mina, Valhein,…

huong dan choi lien quan mobile cơ bản
Những trận đấu gay cấn trong game Liên Quân

Vị trí của các tướng trong Liên Quân

Nội dung hướng dẫn chơi Liên Quân tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn là về vị trí của các vị tướng trong game. Cụ thể:

 • Đường Kinh Kong ( Đấu Sĩ hay Đỡ đòn): Những vị tướng chiến đấu ở vị trí này đều có điểm chung là có khả năng chống chịu ổn định. Nếu điều khiển tướng này đi solo với những đối thủ khác, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm được nhiều điểm kinh nghiệm ấn tượng.
 • Đi rừng (Sát thủ): Trong cách chơi Liên Quân cho người mới, việc sử dụng tướng đi rừng (Sát thủ) không được khuyến khích. Bởi những vị tướng này thường có cách điều khiển khá khó.
 • Đường giữa (Pháp sư): được xem là khu vực có tầm quan trọng đặc biệt. Hơn nữa, để có thể chiến đấu tại vị trí này còn cần phải là những vị tướng có đòn đánh sát thương cao…

Trên đây là những thông tin cơ bản về hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy xem thêm những bài viết tiếp theo để hiểu hơn về sức mạnh của từng vị tướng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *