Dịch vụ Hosting Linux chất lượng tốt, tốc độ cực cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với nhiều công nghệ tân tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Bkhost là nhà cung cấp uy tín, tin cậy trong lĩnh vực cung cấp Hosting.

Tính năng nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng 100% phần mềm SSD Intel Enterprise: thiết bị này sử dụng mang lại sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình vận hành cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và ngăn chặn hack Local Attack giảm thiểu tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống backup dữ liệu được thực hiện liên tục: với việc dữ liệu được backup 24/24, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, dễ dàng thực hiện các tác vụ để xử lý công việc nhanh nhất có thể.

Lý do vì sao nên trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đi cùng với đó là chất lượng cao từ Bkhost. Nếu như sau 30 ngày sử dụng dịch vụ Hosting Linux mà khách hàng không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển đổi Hosting từ nhà cung cấp khác về Hosting của Bkhost một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển đổi trọn vẹn toàn bộ cơ sở dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux có bị hết hạn: đối với trường hợp Hosting Linux của khách bị quá hạn hoặc chưa thanh toán thì người dùng vẫn có 30 ngày để gia hạn thêm, trong khoảng thời gian đó hầu hết thông tin dữ liệu của khách hàng vẫn đảm bảo nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, dữ liệu vô cùng đơn giản: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các tác vụ đơn giản, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kỳ khi nào khách hàng gặp khó khăn trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, chất lượng của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *