Danh sách tướng Liên Quân Mobile phân loại theo vai trò

Đấu Sĩ Triệu Vân trong Liên Quân mobile

Danh sách tướng Liên Quân mobile luôn là thông tin có sức hút kỳ lạ. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi Liên Quân là trò chơi đem lại cho gamer những trải nghiệm tuyệt vời từ đồ họa, thiết kế giao diện cho tới âm thanh,… Trong bài viết này Mytide.net sẽ liệt kê danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân theo vai trò cùng những đặc điểm cụ thể của nhóm tướng đó.

Các tướng của Liên Quân mobile cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Loại game MOBA mobile này gồm có các loại tướng sau: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Đỡ Đòn, Trợ Thủ, Sát Thủ, Xạ Thủ. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng nhóm tướng.

Các tướng Đấu Sĩ trong danh sách tướng Liên Quân mobile

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile thì Đấu Sĩ là nhóm tướng có vai trò cực kỳ quan trọng. Đây là vị trí đa dạng, có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, điều đó được biểu hiện rất rõ ràng trong từng trận đấu. Các Đấu Sĩ của Liên Quân gồm có:

Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, OmenMax, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol.

Như đã nói ở trên, Đấu Sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một trận đấu. Họ chính là những người nắm giữ chiếc chìa khóa giành chiến thắng. Mặc dù không gây ra những sát thương chủ lực nhưng bù lại Đấu Sĩ lại luôn giỏi khống chế, tạo sát thương tương đối tốt và có thể quẩy trong giao tranh. Chính những điều đó đã khiến cho Đấu Sĩ trở nên cực kỳ quan trọng và không thể thiếu được trong các trận đấu.

Đấu Sĩ Triệu Vân - Hình ảnh lien quan tuong moi nhat
Đấu Sĩ Triệu Vân trong Liên Quân mobile

Xét về cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng, Đấu Sĩ luôn là tướng vượt trội hơn hẳn so với những vị trí khác. Do vậy, đừng bỏ qua việc “thu nạp” một Đấu Sĩ cho đội hình của mình, ví dụ như Liên Quân Omen hay Maloch Liên Quân chẳng hạn…

Các Pháp Sư trong Liên Quân

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile, Pháp Sư cũng là vị trí quan trọng. Họ là:

Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinn, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy.

Pháp Sư Liên Quân luôn là vị trí quan trọng. Các tướng này thường được giao nhiệm vụ đi đường giữa, sử dụng bộ skill để hút máu đối thủ. Thêm nữa, những tướng này có quyền năng vô cùng lớn, chính vì thế mà họ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile”. Điển hình là Liên Quân Krixi, Mganga,… họ được xem như kẻ thù lớn của các Xạ Thủ, Sát Thủ mỏng manh. Người chơi có thể tham khảo top Pháp Sư Liên Quân phù hợp để leo rank solo:

  • Mganga – Tên Hề Ma Quái
  • Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên
  • Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt
  • Điêu Thuyền – Tuyết Sắc Giai Nhân
  • Natalya – Hiểm Họa Địa Ngục

Bạn đã biết cách mod Skin Liên Quân mobile IOS chưa? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Trợ Thủ của Liên Quân mobile

Nếu xét đến tất cả các tướng trong Liên Quân thì Trợ Thủ là vị trí ít được coi trọng. Thế nhưng, không ít các trận đấu nhóm tướng này đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình khi họ một tay “gánh cả thế giới” và dẫn dắt team giành chiến thắng. Các tướng Trợ Thủ trong Liên Quân gồm:

Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera

Để trở thành một Trợ Thủ Pro theo đúng nghĩa thì người chơi cần bắt đầu tập trung ngay từ giai đoạn đầu game. Bởi vì đây chính là thời điểm quyết định tới diễn biến của toàn bộ trận đấu sau đó. Hãy nhớ rằng Trợ Thủ luôn phải tạo ra khoảng trống để Xạ Thủ có thể đi farm, từ đó ngăn chặn những bất lợi có thể đến với Xạ Thủ. Trong quá trình đó cũng đừng quên cấu rỉa đối phương, ép góc và gây áp lực cho những kẻ địch khác.

Tướng Đỡ Đòn

Đỡ Đòn cũng là một vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân. Nhóm tướng này gồm có:

Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro.

Tướng Đỡ Đòn Toro trong Liên Quân
Tướng Đỡ Đòn Toro trong Liên Quân

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile, Đỡ Đòn là nhóm tướng có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chiến thắng của toàn đội. Tướng Đỡ Đòn không chỉ có nhiệm vụ ngăn cản sát thương của địch mà còn có thể quấy rối, phá vỡ đội hình đối phương. Họ không chỉ giỏi phòng thủ mà còn giỏi phản công. Một số tướng Đỡ Đòn điển hình trong Liên Quân là: Lumburr, Toro, Mina.

Sát Thủ

Các Sát Thủ trong Liên Quân gồm có: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad. Họ là những tướng có hành tung bí ẩn, luôn lao ra và kết liễu đối phương một cách nhanh chóng. Chắc chắn rằng đây sẽ là những kẻ vô cùng khó chịu khi đi cùng đường.

Bên cạnh Liên Quân server Việt Nam, Liên Quân Đài Loan cũng là phiên bản được nhiều game thủ lựa chọn. Nhanh tay tải Liên Quân mobile Đài Loan để khám phá những điều thú vị!

Xạ Thủ của Liên Quân mobile

Nhóm Xạ Thủ của Liên Quân mobile gồm:

Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny.

Đây là một vị trí cực kỳ quan trọng ở mỗi trận đấu của Liên Quân. Người chơi ở vị trí này phải thực sự linh hoạt, có thể gánh team ở mọi thời điểm.

Xạ thủ Valhein được nhiều game thủ sử dụng nhất
Xạ thủ Valhein được nhiều game thủ sử dụng nhất

Bên cạnh đó, thông tin về tướng mới ra trong Liên Quân cũng luôn được người chơi quan tâm. Vậy trong Liên Quân tướng mới nhất là những ai? Câu trả lời chính là:

  • Hayate – Sát thủ Ninja “nhồi” damage cực thấm
  • Errol – Cánh tay ác ma “cực mạnh” với làm choáng, hút máu
  • Capheny – trùm AD mới với khả năng vừa chạy vừa bắn
  • Yena – sát thủ xinh đẹp 6 chiêu thức chủ động gây damage cực mạnh
  • Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới vô bụng

Như vậy bài viết đã tổng hợp danh sách tướng Liên Quân mobile theo vị trí và vai trò. Hy vọng nội dung bài viết đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người chơi. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên và đón đọc những bài viết mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *