Hướng dẫn 9 cách chơi Slither.io không lag trên các dòng máy

slither khong lag

Slither.io là một trong những tựa game kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Tuy nhiên tựa game này lại hay gặp tình trạng giật lag khiến người chơi khó chịu. Vì vậy, bài viết này của Mytide sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Slither.io không lag và một số mẹo giúp bạn chơi tốt hơn nhé!

Chơi Slither.io bị lag gây ra vấn đề gì?

Game con rắn Slither là một trong những tựa game kinh điển, giúp người chơi có những phút giây thư giãn nhờ lối chơi đơn giản và thú vị. Tuy nhiên, Slither lại thường xảy ra tình trạng giật lag khiến người chơi thấy rất khó chịu. 

cach choi slither ko lag
Slither lag khiến người chơi thấy rất khó chịu

Slither là sự lết hợp giữa Agar.io và trò rắn săn mồi trên Nokia, tựa game này đòi hỏi sự tập trung và tốc độ lan truyền khi chơi game. Nhưng khi chơi slither.io bị lag lại làm cho quá trình chơi bị gián đoạn người chơi sẽ dễ bị mất tập trung.

Lỗi không tìm được trận đấu LOL thường gặp phải là Bug Splat gặp sự cố sẽ dẫn đến lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Tình trạng này làm cho các game thủ khó có thể chơi game với cường độ cao. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi slither.io khong lag để bạn có thể khắc phục được tình trạng này nhé!

Khắc phục lỗi chơi Slither.io bị lag trên Android 

Chơi Slither trên điện thoại là một sự lựa chọn thông minh, người chơi có thể chơi bất cứ khi nào mà họ muốn. Tuy nhiên tình trạng giật lag vẫn xảy ra trên thiết bị này. 

cach choi slither khong lag
Cách chơi Slither không lag trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android để chơi game thì hãy kiểm tra ngay bộ nhớ cache và các dữ liệu trong máy. Sau đó, bạn cần xóa dữ liệu của ứng dụng game giun Slither. Cách chơi slither không lag được thực hiện như sau:

 • B1: Vào cài đặt -> chạm vào App.
 • B2: Swipe tất cả các tab.
 • B3: Tìm tên game Slither.IO.
 • B4: Chạm vào biểu tượng game và sẽ thấy tùy chọn xóa hoặc cố định -> hãy cố định nó.

Khắc phục lỗi chơi Slither.io bị lag trên Windows

Nếu bạn sử dụng máy tính để chơi game mà gặp tình trạng giật lag thì có thể thực hiện các cách sau đây:

Đối với Google Chrome

 • B1: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía trên, phía bên phải của trình duyệt.
 • B2: nhấn vào cài đặt.
 • B3: Chọn “Khởi đầu của thời gian” -> Nhấn xóa dữ liệu.

Đối với Clear Cache

Bộ nhớ Cache là một lý do có thể dẫn đến việc giật lag khi chơi game Slither. Để khắc phục tình trạng này bạn cần tiến hành xóa bộ nhớ Cache và Cookie. Hoặc cũng có thể sử dụng UseCCleaner để giảm bộ nhớ Cache.

Đối với Fiefox

Nhấn vào nút Menu -> Lịch sử- > Chọn Recent History.

Tắt bớt phần mềm kết nối internet 

Vì Slither là một tựa game online, người chơi cần phải truy cập internet mới có thể chơi được. Vì vậy khi có nhiều phần mềm cùng kết nối vào mạng thì sẽ khiến Slither xuất hiện tình trạng giật lag. 

Chơi PUBG mobile trên PC cấu hình thấp chính là sự lựa chọn dành cho các game thủ không có nhiều điều kiện về kinh tế sở hữu cho mình những case khủng để try hard.

Để giải quyết vấn đề này bạn cần tắt bớt các phần mềm kết nối internet không cần thiết. Lúc này máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh và nhẹ nhàng hơn.

Chuyển trình duyệt 

Slither được xây dựng trên HTML5, do đó chúng sẽ hơi nặng đối với những máy tính có cấu hình yếu. Bạn cần phải dùng các trình duyệt nhẹ hơn như Firefox và UC Browser. Khi đó bạn chơi slither không lag nữa, tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Chọn thời điểm chơi game

Vì Slither.io có server nước ngoài ở Mỹ, do đó khi đến giờ cao điểm Slither rất dễ gặp phải tình trạng giật lag. Nếu như bạn gặp phải tình trạng này thì không còn cách nào khác, bạn cần chuyển một thời điểm khác để chơi game, nên tránh những thời điểm có nhiều người chơi.

Chơi phòng khác

Thông thường khi game over bạn sẽ nhấn Play để chơi tiếp. Thay vào đó, bạn hãy thử sang phòng khác và chơi bằng cách nhấn Ctrl + Shift + N hay vào Menu > Chọn Trình duyệt ẩn danh

Nâng cấp máy tính 

Như đã nói ở trên, Slither.io được xây dựng dựa trên HTML5 nên khá nặng. Vì vậy bạn có thể cân nhắc việc nâng cấp card đồ họa và SSD nếu máy quá yếu nếu để có thể cải thiện tốc độ của game nhanh hơn tráng tình trạng bị giật lag.

Nâng cấp mạng Internet 

Game Slither.io được xử lý theo thời gian thực realtime và dùng mạng đế kết nối với máy chủ, game sẽ tiến hành gửi và nhận dữ liệu liên tục. Do đó nâng cấp mạng internet có thể giúp slither khong lag, người chơi sẽ có những trải nghiệm tốt hơn.

Đặt ưu tiên đến cao

Tiến hành tìm Task Manager > Chọn tab Details > Nhấp chuột phải vào trình duyệt đang chạy và để chọn các giá trị đồng thời điều chỉnh chúng lên mức cao. Đây là một cách giúp các chế độ của trình duyệt lên mức tối đa, làm giảm lag game rất hiệu quả. 

slither khong lag
Chơi rắn săn mồi không lag bằng các cách đơn giản

Một số mẹo chơi Slither.io tốt hơn 

Sau đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng khi chơi game:

 • Mẹo nhấn F11 mở toàn màn hình nhìn thoải mái hơn. 
 • Khi bị rắn khác tấn công dùng chức năng tăng tốc thoát khỏi con rắn đó. 
 • Khi rắn đã lớn nên di chuyển chậm theo vòng tròn. 
 • Khi mới chơi tức là lúc rắn còn nhỏ nên đưa rắn vào vùng trung tâm để nhanh lớn hơn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách chơi Slither.io không lag, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *