Hướng dẫn cách chơi đế chế Online trên GametvPlus và Garena

Cách chơi Đế Chế online không khó

Đối với những người đam mê tựa game Đế Chế chắc hẳn cũng biết tới hình thức chơi Đế Chế online. Hình thức này sử dụng cách chơi Đế Chế trên Garena phổ biến nhất hiện nay. Cách chơi AOE trên Garena hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp người chơi có những trận đấu ổn định và vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không khám phá cách chơi AOE Online ở bài viết dưới đây của mytide.net!

Đế Chế Garena – Cách chơi Đế Chế online

Chơi Đế Chế qua mạng lan wifi hay đánh Đế Chế online không quá khó khăn đối với các game thủ. Tuy nhiên để có những trải nghiệm thú vị nhất với trò chơi hấp dẫn này thì người chơi cần phải nắm vững các thao tác cơ bản.

Cách choi de che online tren garena không khó
Cách chơi Đế Chế online không khó

Trong bản hướng dẫn chơi Đế Chế online, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đầy đủ các bước thực hiện cách chơi Đế Chế trên Garena sau đây:

Các bước chơi Đế Chế trên Garena mới nhất:

 • Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Garena về máy tính và thực hiện các bước cài đặt cơ bản đầu tiên.
 • Bước 2: Đăng kí tài khoản Garena để chơi Đế Chế trực tuyến.
 • Bước 3: Tải phiên bản game Đế Chế mà bạn muốn chơi về máy.
 • Bước 4: Mở phần mềm Garena vừa tải về sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần click vào biểu tượng mạng Lan.
 • Bước 5: Chọn trò chơi Đế Chế trên Garena mà bạn muốn tải xuống.
 • Bước 6: Đánh AOE online trực tuyến với phòng chơi.

Hãy lưu ý rằng bên khung trái sẽ có các khu vực chơi game Đế Chế trực tuyến giống như ở Châu Âu, Việt Nam và Trung Quốc. Khi đó, người chơi chỉ cần lựa chọn khu vực nào mà mình muốn chơi. Còn khung bên phải là phòng chơi, nó được phân chia theo tên địa phương. Các game thủ có thể thực hiện cách vào Đế Chế trên Garena để gặp những người chơi khác.

Nếu như bạn chưa biết cách chơi game AGE OF EMPRIES 3, hãy tham khảo ngay bài viết: hướng dẫn chơi AGE OF EMPIRES 3 nhé!

 • Bước 7: Khi vào được phòng chơi Đế Chế trên Garena mới, bạn phải thiết lập đường dẫn cho game. Hãy vào mục bánh xe và chọn nó để cửa sổ mở ra.
 • Bước 8: Sau khi cửa sổ mở ra, người chơi chỉ cần tìm đến game Đế Chế Garena mà mình đang cài đặt sau đó click vào file để chạy. Tiếp theo nhấn nút Open để trải nghiệm game.
 • Bước 9: Tiếp tục nhấn nút Apply để lưu các thiết lập của bạn.
 • Bước 10: Khi làm theo hướng dẫn chơi Đế Chế trên Garena, bạn sẽ thấy có thông báo cài đặt thành công hiện lên. Lúc này, hãy nhấn vào mục OK và ấn nút Close để tắt chế độ thiết lập này đi là được.
 • Bước 11: Nhấn nút Start để chơi game AOE online.

Nếu như bạn thấy trên máy tính của mình hiện ra một câu hỏi chặn Đế Chế, hãy chọn mục bỏ chặn để đánh Đế Chế online bình thường nhé!

Hướng dẫn cách choi de che online
Hướng dẫn cách chơi Đế Chế trực tuyến

Khi vào game, bạn hãy chọn chế độ chơi Mutiplayer. Sau đó nhập tên của mình vào phần Name và chọn mục nternet TCP/IP Connection For DirectPlay để có thể chơi Đế Chế trên Garena 2.0.

Bạn cảm thấy khó chịu khi phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để cày Đế Chế mà lại bị hack mất. Đừng lo lắng vì đã có phần mềm chống hack AOE.

Sau đó nhấn Show game để tham gia game Đế Chế trực tuyến.

Cuối cùng, hãy nhấn nút Show game nếu như người chơi muốn tham gia game đã tạo ra. Lúc này, cửa sổ Locate Session sẽ hiện lên, bạn chỉ cần nhấn nút OK là được. Khi thất game chỉ cần click đúp vào tên game để trải nghiệm trò chơi này nữa là xong.

Cách cài đặt và cách chơi Đế Chế online trên CGA

Ngoài việc thực hiện cách chơi Đế Chế online trên Garena, bạn có thể tham khảo cách chơi Đế Chế online trên CGA sau đây:

Đầu tiên, bạn phải cài đặt CGA về máy và hoàn tất các chế độ cài đặt mà trên màn hình hiện ra.

Nhấn Show game để tham gia danh de che online
Nhấn Show game để tham gia chơi Đế Chế trực tuyến

Người chơi cần điền tên truy cập và mật khẩu vào. Lúc này biểu tượng các dấu hỏi sẽ hiện ra và người chơi chỉ cần bấm vào đó là được. Sau đó hãy chọn mục  P  I Đ E và nhấn vào tùy chọn biểu tượng Đế Chế.

Khi đã chọn biểu tượng Đế Chế thì cách chơi Đế Chế online trên CGA đồng nghĩa với việc chọn một phòng bất kỳ và đường dẫn Đế Chế phù hợp trong ổ máy tính của mình. Đặc biệt khi bước vào phòng 1, bạn sẽ gặp rất nhiều cao thủ game ở trên đó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chơi Đế Chế online. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị bên tựa game hấp dẫn này!

Game sẽ giúp bạn giải trí sau quá trình làm việc, tuy nhiên bạn cần nghỉ ngơi để thoải mái tinh thần sau những giây phút chơi game căng thẳng bằng cách xem và tham khảo những hình ảnh về kiến trúc, nội thất đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *