Cấu hình Call of Duty: Modern Warfare 3 có gì đặc biệt?

Cấu hình call of duty modern warfare 3

Cấu hình Call of Duty Modern Warfare 3 là phiên bản được rất nhiều game thủ quan tâm. Call of Duty 3 cấu hình là trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất rất thu hút. Đây là lý do nhiều “fan cứng” tải về máy xem có chinh phục được trò chơi này không. Hãy cùng mytide.net giải đáp và hỗ trợ giúp bạn nhé!

Sơ lược về cấu hình Call of Duty Modern Warfare 3

Cấu hình Call of Duty Modern Warfare 3 là phiên bản thứ 3 thuộc dòng Modern Warfare. Bên cạnh đó nó còn là phiên bản thứ 8 của Call of Duty. Tham gia  game, người chơi sẽ cảm thấy mình được ở trong một cuộc chiến thật sự. Hơn thế người chơi có thể thấy được sự khốc liệt trong cuộc chiến của thế giới loài người.

Call of Duty: Modern Watfare 3
Call of Duty: Modern Watfare 3

Call of Duty 8 Modern Warfare 3 nói về nội chiến ở Nga diễn ra vào năm 2011. Call of Duty Modern Warfare 3 là câu truyện nối tiếp sự dang dỡ của người anh Call of Duty Modern Warfare 2. Truyện này sẽ cho người chơi biết về các nhân vật Nikolai, Captain Price, Soat McTavish. Đây nhất định sẽ trò chơi vô cùng thú vị của mọi game thủ.

Thông tin của cấu hình Call of Duty Modern Warfare 3

Với một game thủ thì sẽ rất quan tâm đến cấu hình Call of Duty Mordern Warfare 3. Sau đây là thông tin Call of Duty 3 với cấu hình tối thiểu mà người chơi cần phải biết:

 • Hệ điều hành là Microsoft Windows XP/7/Vista
 • Vi xử lý là Intel Core 2 Duo E6600/ ADM Phenom X3 8750
 • Ram là 2GB
 • Thẻ đồ họa là 3.0 trở lên. Bộ nhớ đồ họa 256MB hoặc cao hơn (NVIDIA Geforce 8600T/ ATI Radeon X1950)
 • Âm thanh là DirecX 9.0c
 • Ổ cứng cài đặt game với khoảng trống là 16 GB

Ngoài trò chơi Call of Duty bạn cũng có thể khám phá những thể loại game khác như poker, sâm lốc, uno…Hãy tải đánh bài offline về máy tính hoặc điện thoại để trải nghiệm các game đã nói ở trên bạn nhé.

Call of Duty Modern Warfare cấu hình 2 GB
Call of Duty Modern Warfare cấu hình 2 GB

Phải đáp ứng được cấu hình tối thiểu của cấu hình Call of Duty Modern Warfare 3. Thì người chơi mới có được trải nghiệm ổn định nhất khi chơi game. Một vài trường hợp bạn không thể trọn vẹn với âm thanh và thiết kế đồ họa một cách đặc sắc. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn thì bạn phải có cấu hình cao hơn. Nói cách khác là phải đúng tiêu chuẩn cấu hình của nhà phát hành game.

Bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm Hack NVTT Audition, để biết thêm thông tin đầy đủ nhất về thể loại game Audition.

Download Call of Duty 8 Modern Warfare 3 full 

Trong số những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tải game Call of Duty 8 là nâng cấp súng. Khi hoàn thành các level thì người chơi có thể sở hữu được các loại súng khác nhau. Hệ thống killstreaks đã được thay thế bởi hệ thống Strike Pakages, điểm này đã làm cho game hoàn thiện hơn. Để cảm nhận được đúng sự hấp dẫn của game. Hãy thêm cấu hình Call of Duty8  Modern Warfare 3 về máy bằng hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Tải Call of Duty 8 Modern Warfare 3 siêu đẹp mắt

  Tải Call of Duty 8 Modern Warfare 3 siêu đẹp mắt

Đã là dân sành game thì những game giống OverWatch chắc không còn xa lạ với bạn nữa đúng không. Nếu bạn chưa biết về game này thì hãy cập nhật để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tải game Call of Duty Modern Warfare 3 thì khá đơn giản. Chỉ cần bạn nhấp chuột và chờ đợi thì đã có thể tải được game rồi. Để tải game về máy thì hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải file PC về máy, tiếp theo bạn liên kết file ra ổ đĩa bằng ứng dụng Ultralso để nén file. Tiếp đến, tìm rồi kích hoạt “setup.xe” để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 2: Nó sẽ hiện ra 1 bảng và chọn đường dẫn để cài đặt game nằm ở ổ đĩa D. Sau đó, game sẽ tự động được cập nhật.

Mẹo nhỏ, sau ba bước trên nếu hiện thêm bảng bạn chỉ cần nhấp “OK” là được nhé.

 • Bước 3: Tiếp theo, giải nén file crack rồi copy file trong các thư mục.
 • Bước 4: Dán vào thư mục Call of Duty 3 cấu hình. Tại bước 2 bạn chọn lưu game ở đâu thì dán file copy vào đó.
 • Bước 5: Vào thư mục chứa game, kích hoạt file “iw5sp.exe” để cập nhật game. Thế là bạn đã tải được game rồi đó, hay tận hưởng trò chơi thôi nào.

Download Call of Duty Modern Warfare 3 full crack

Call of Duty: Modern Warfare 3 là game nối tiếp hai bản Modern Warfare trước đó và là bản thứ 8 trong series của COD. Đây cũng là phiên bản cuối cùng được phát hành trong Console Wii. Để download Call of Duty Modern Warfare 3 thì lần lượt làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành đưa file game và gắn kết nố với ổ đĩa ảo.

Bước 2: Tìm đến thư mục lưu tên “Call of Duty MW3 nosteam.part1”, sau đó chọn ổ lưu game.

Bước 3: Nhấp vào nút INSTALL và chờ máy cập nhập game.

Bước 4: Sau khi cập nhật hoàn tất, tìm phiên bản DLC mới nhất và đưa về máy.

Bước 5: Tiếp theo, chạy file MW3-DLC-nosteam.part1. Thực hiện xong bước này là bạn đã tải xong game rồi, hãy cùng “chiến” thôi nào.

Chúng tôi cũng đã khái quát đầy đủ thông tin về cấu hình Call of Duty Modern Warfare 3 đến các bạn. Như các bạn đã thấy tải game Call of Duty Modern Warfare 3 không quá khó nếu các bạn đọc kĩ và làm theo hướng dẫn. Đừng quên giới thiệu cho bạn bè để cùng khám phá trò chơi này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *