Cách hack Audition không cần thẻ đơn giản thành công 100%

Hướng dẫn cách hack Vcoin Audition, download hack Per Audition

Audition là một trong những trò chơi huyền thoại gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Trong nhiều năm trở lại đây, game được đổi mới và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Nhiều bản hack ra đời để đáp ứng nhu cầu của người chơi trong game. Trong bài viết này http://mytide.net sẽ hướng dẫn bạn cách hack Audition thông qua một vài bản hack tốt nhất hiện nay.

Những cách hack Audition hiệu quả nhất

Làm thế nào để hack Audition NVTT, hack nick Audition…? Nếu còn đang băn khoăn vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay một số phiên bản hack sau đây của chúng tôi.

Hack Audition Auto Space

Bản hack Audition này là bản tự động ấn nút Space. Vì vậy máy tính của bạn phải có cấu hình cao và phù hợp. Mạng internet được kết nối phải mạnh mới có thể đạt được độ chích xác tối đa. Ưu điểm của bản hack là có thể sử dụng vĩnh viễn và có thể làm nhiệm vụ hay săn boss trong Audition.

Tuy nhiên cách hack Audition này lại không thể xài được một số chức năng như Klacks chẳng hạn. Và cách để canh Perf cũng rất khó. Bản Auto Space lập trình cũng khá khó khăn. Tuy nhiên các bước cài đặt bản hack lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện qua các bước như sau:

Hướng dẫn cách hack Vcoin Audition, download hack Per Audition
Hướng dẫn cách hack Vcoin Audition, download hack Per Audition
 • Bước thứ nhất, tải hack Audition về máy và tiến hành giải nén.
 • Bước thứ hai, bản tải về này thường sẽ chỉ sử dụng được trong vòng 30 ngày. Vậy nên nếu bạn muốn hack đồ Audition hay thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hack nào bản phải tải cả bản Crack về máy.
 • Bước thứ ba, giải nén các file vừa tải về sau đó sao chép hết vào phần cài đặt AutoMarco trong ổ C. Tạo một file mới có tên là Auto AU.
 • Bước thứ tư, sau khi tạo file là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng cách hack Audition này để chơi game nhanh thắng hơn.

Bản hack Auto Space này là bản được sử dụng nhiều nhất, mang lại lợi ích cho các game thủ. Tuy vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục song cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc chơi game.

Những hình ảnh Đột Kích đẹp dành cho các fan hâm mộ game mới nhất hiện nay.

Hack Audition thông qua Tsmods

Bản hack Tsmodz vốn đã không còn gì xa lạ với cộng đồng game thủ. Nó là công cụng hữu hiệu giúp bạn hack Vcoin Audition không cần thẻ, hack đồ Audition miễn phí, hack nhiệm vụ truyền thuyết Audition… và rất nhiều các chức năng khác. Sau nhiều lần cập nhật và cài đặt lại, hiện tại Audition đã có thêm nhiều tính năng nổi bật và tiện ích hơn rất nhiều.

Hack NVTT Audition với Tsmodz bản mới nhất
Hack NVTT Audition với Tsmodz bản mới nhất

Tsmodz có hai bản hack chính là loại miễn phí và loại có tính phí. Trong đó loại miễn phí sẽ cung cấp cho bạn các tính năng có bản nhất. Loại trả phí thì đa dạng tính năng hơn và được nâng cấp rất nhiều lần. Một vài tính năng của bản trả phí có thể kể đến như auto vườn, auto tim… Chi phí sử dụng bản hack chỉ 20.000 đồng. Chi phí này khá rẻ so với những bản hack trả phí của những dòng game khác. Vậy nên nếu thường xuyên chơi Au thì bạn nên sử dụng bản trả phí sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Bản hack Tsmodz Audition mới nhất có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Dung lượng để tải game yêu cầu là 65MB.
 • Không yêu cầu về ROOT.
 • Đối với hệ điều hành Android phải từ 4.0 trở lên. Vơi sheej điều hành IOS thì sẽ là 8.0.

Cấu hình Call of Duty: Modern Warfare 3 cần đáp ứng những yêu cầu gì? Một vài lưu ý dành cho những người mới chơi game.

Những lưu ý khi cài đặt hack Auddition

Cách hack Audition thì đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một cách thuần thục ngay từ ban đầu. Chính vì vậy để tránh những lỗi sai không cần thiết, khi hack bạn phải chú ý một số nội dung như sau:

Hack Anti pass 2 Audition, lưu ý khi hack Audition
Hack Anti pass 2 Audition, lưu ý khi hack Audition
 • Hãy tắt hết các chương trình không cần thiết như RegMon, ProcessExplorer, OllyDebug, Winhex, CE, CheatX4, Spy… trước khi tiến hành cài đặt. Nếu không tắt thì máy tính của bạn sẽ không thể thiết lập được các cài đặt cơ bản. Máy tính có thể sẽ tắt bật liên tục.
 • Khi chạy file Setup cần bấm vào Accept sau đó Install.
 • Sau khi đã thiết lập xong quá trình cài đặt cần phải chạy biểu tượng trên Desktop bằng cách bật chế độ Auto.
 • Sau khi chọn đường dẫn Auto thì đăng nhập.
 • Ấn nút bắt đầu sử dụng.
 • Bảng chế độ FixLag sẽ hiện ra. Bạn có thể thử từng chế độ để xem loại nào tương thích với máy hơn.
 • Trong Audition, bạn có thể bật hay tắt các chức năng bằng cách sử dụng các phím. Hoặc cũng có thể thay phím bằng thẻ Alt + Tab.

Như vậy, cách hack Audition chúng tôi đề cập trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ bên người thân và bạn bè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *