Hướng dẫn cách giải đuổi hình bắt chữ hay nhất cho người chơi mới

“Đuổi hình bắt chữ” từng là một trong những gameshow có đông đảo người theo dõi. Chính vì sự hấp dẫn, thú vị của gameshow này đem lại mà các nhà làm game đã cho ra đời các app game tương tự. Trên các hệ điều hành smartphone đều đã có các phiên bản game đuổi hình bắt chữ. Những người chơi đã tải về, nhưng không phải ai cũng có thể giải đáp hết những câu hỏi. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách giải đuổi hình bắt chữ đơn giản nhất!

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Được lấy cảm hứng từ gameshow “Đuổi hình bắt chữ”, phiên bản game này đã được ra đời. Phiên bản game Mobile được mô phỏng giống như trên truyền hình. Các câu hỏi sẽ được đặt ra ở dạng hình ảnh động hoặc tĩnh. Và nhiệm vụ của người chơi, chính là đoán ra câu chữ được ẩn ý. Cách giải đuổi hình bắt chữ cơ bản chính là quan sát hình ảnh, và đưa ra câu trả lời. Nhưng có rất nhiều câu hỏi hóc búa, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ logic.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ
Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Chính vì điều này, mà game thu hút được rất nhiều người chơi. Đặc biệt là những người yêu thích gameshow và mong muốn được thử sức mình. Những câu hỏi hình ảnh được nhà phát triển game sáng tạo, làm mới liên tục. Các câu hỏi về sau càng đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhiều hơn. Một số người chơi đã thử tìm cách giải đuổi hình bắt chữ nhờ sử dụng gợi ý. Trên các app game sẽ có những gợi ý dành cho người chơi. Để sử dụng gợi ý này, bạn có thể sẽ mất xu.

Trên thực tế, đã có rất nhiều website, hội nhóm đăng đáp án câu hỏi trong apps game. Những người có cùng đam mê, là fan cứng của trò chơi Đuổi hình bắt chữ cũng trao đổi đáp án với nhau. Đây cũng là một cách giải đuổi hình bắt chữ mà không cần mẹo. Nhưng đối với những bạn muốn thử thách bản thân, thì lại thích tự giải đố bằng khả năng của mình. 

Một trò chơi cũng có hình họa dễ thương khác chính là Flappy Bird. Flappy Bird có ý nghĩa chính là chú chim vỗ cánh. Đây là một trò chơi điện tử trên smartphone do Nguyễn Hà Đông phát triển. Anh là một developer làm game Flappy Bird Unity, sống tại Hà Nội, Việt Nam. Flappy Bird bản gốc được dotGEARS phát hành vào năm 2013. Xem thêm về cách tải trò chơi Flappy Bird cực dễ dàng.

Cách giải đuổi hình bắt chữ – Mẹo từ người chơi 

Những câu hỏi được đặt ra trên các apps game thường sẽ là tổ hợp hình ảnh. Mỗi hình ảnh sẽ tương ứng với một từ trong đáp án. Người chơi phải linh động, ghép các từ này lại với nhau để ra một cụm có nghĩa. Có thể những hình ảnh phải được kể tên bằng từ ngữ Hán Việt. Cũng có thể phải dùng đến từ đồng nghĩa,… Hãy ghép các từ lại với nhau, các bạn sẽ có được đáp án chính xác. Đây chính là mẹo hay nhất trong cách giải đuổi hình bắt chữ. 

Gợi ý cách chơi đuổi hình bắt chữ
Gợi ý cách chơi đuổi hình bắt chữ

Thông thường khi chơi đuổi hình bắt chữ trên Smartphone, các bạn sẽ được giới hạn chữ cái. Các chữ cái cho sẵn để ghép thành từ có nghĩa đúng với đáp án. Các bạn có thể viết thử những từ có nghĩa ra rồi so sánh với ảnh để tìm ra câu trả lời. Mẹo này sẽ tốn thời gian hơn việc ghép chữ, nên các bạn phải hành động thật nhanh, kẻo hết thời gian cho phép. Cách chơi đuổi hình bắt chữ tưởng chừng đơn giản, nhưng lại không phải như vậy.

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi game Temple Run 2 trên máy tính. Đây cũng là một trò chơi rất được ưa chuộng trên máy tính.

Hỏi ý kiến mọi người – Cách chơi đuổi hình bắt chữ 

Nếu như bạn đã thử ghép chữ, ghép từ mà vẫn không tìm được đáp án? Vậy chúng ta hoàn toàn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh. Việc cùng nhau giải đáp những câu hỏi trong game đem đến sự giải trí rất tốt. Mọi người có thể chơi cùng nhau và cảm nhận niềm vui đem lại từ game. Nhiều người cùng suy nghĩ chắc chắn sẽ nhanh hơn so với một người. Đây cũng chính là cách được nhiều người chơi sử dụng.

Đáp án mẫu trò chơi đuổi hình bắt chữ
Đáp án mẫu trò chơi đuổi hình bắt chữ

Bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm của game đuổi hình bắt chữ để tham khảo đáp án. Rất nhiều bạn đã vượt qua các câu hỏi khó và đăng lên đáp án mẫu. Cách chơi đuổi hình bắt chữ nhờ vào đáp án có sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua câu hỏi. Nhưng đương nhiên, hãy tự suy nghĩ để thử sức mình rồi hãy tham khảo nhé! Nếu không trò chơi sẽ không còn thú vị như ý nghĩa của nó. 

Trên đây là những cách giải đuổi hình bắt chữ đơn giản nhất. Hy vọng rằng, bài viết của Mytide có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Nếu như các bạn là fan của gameshow “Đuổi hình bắt chữ” thì chắc chắn phải thử trò chơi này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *