Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên PC, laptop cực đơn giản

Game đang được tải xuống, bạn chờ vài phút để hoàn tất

Chơi Liên Quân mobile trên máy tính là lựa chọn của không ít game thủ khi họ đã chán với màn hình của chiếc smartphone bé xíu và cảm thấy nó chưa thực sự “đã”. Vậy bạn có muốn thử trải nghiệm trò chơi MOBA này ngay trên PC nhà mình không? Hãy cùng Mytide.net sử dụng giả lập Nox Player để có cách chơi Liên Quân trên PC đơn giản mà hiệu quả nhất nhé!

Điều kiện để chơi Liên Quân mobile trên máy tính

Để chơi Liên Quân trên PC trước hết bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản nhất. Chúng chỉ là những điều kiện cực kỳ đơn giản thôi nên tuyệt đối đừng lo lắng nhé!

  • Thiết bị phải có Nox Player. Nếu chưa có hãy tải và cài đặt Nox Player tại đây.
  • Thuần thục cách sử dụng Nox Player cũng như một số thao tác cơ bản khi sử dụng ứng dụng này.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn chỉ cần bắt đầu với cách chơi Liên Quân trên PC mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây. Chắc chắn với những hướng dẫn chơi liên quân trên PC này bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp và trở thành cao thủ!

Bạn đã biết cách tải Liên Quân trên máy tính chưa? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Cách chơi Liên Quân trên PC chỉ với vài bước đơn giản

Cách chơi Liên Quân trên máy tính mà chúng tôi tổng hợp được bao gồm các cách sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Nox Player. Tại giao diện chính của App bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Google Play như hình dưới đây.

Giao diện của Nox Player – Hướng dẫn chơi liên quân mobile trên PC bằng giả lập

Bước 2: Tiếp đến, tại ô tìm kiếm bạn tiến hành nhập từ khóa “Liên Quân”. Khi trò chơi Liên Quân mobile của chúng ta hiện lên, hãy ấn chọn để tải về.

Nhấn vào biểu tượng game Liên Quân để tải về
Nhấn vào biểu tượng game Liên Quân để tải về

Bước 3: Trước khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản google. Lúc này hãy chú ý điền đầy đủ thông tin vào các ô để tiếp tục quá trình tải game.

Bước 4: Sau khi thực hiện việc đăng nhập, trò chơi sẽ được tải xuống như hình dưới đây.

Game đang được tải xuống, bạn chờ vài phút để hoàn tất
Game đang được tải xuống, bạn chờ vài phút để hoàn tất

Lúc này, bạn sẽ mất vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Như vậy là bạn đã dần hoàn tất cách chơi liên quân mobile trên PC thông qua một phần mềm giả lập. Và chắc chắn rằng cách chơi liên quân mobile trên máy tính như thế này rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được mà không gặp phải khó khăn gì.

Hướng dẫn chơi liên quân trên máy tính

Ở nội dung phía trên chúng tôi đã đưa ra cách chơi Liên Quân trên máy tính (thực tế là những bước đầu tiên để bạn có thể đánh liên quân trên máy tính). Sau khi đã thực hiện xong những thao tác đó, bạn có thể vào phần đấu tập. Sau đó hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tiến hành tùy chỉnh thao tác điều khiển trong game

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ tùy chỉnh các thao tác điều khiển. Điều này có tác dụng hiệu quả trong việc “giữ mạng”, bạn sẽ không bị chết oan. Nếu muốn cài đặt, hãy bấm vào biểu tượng bàn phím có màu xanh như hình phía dưới.

Bạn hãy bấm vào biểu tượng bàn phím
Bạn hãy bấm vào biểu tượng bàn phím

Bước 2: Điều chỉnh các phím điều khiển WASD

Tiếp đến, hãy kéo phím điều khiển WASD xuống phía dưới tại vị trí bên trái. Cũng tương tự như việc bạn dùng phím xuất chiêu, mua đồ,… hãy nhấn chọn chữ A sau đó chọn vị trí mà bạn muốn chọn trên màn hình, cuối cùng là nhấn vào phím tắt trên bàn phím.

Thực hiện thay đổi các phím tắt WASD
Thực hiện thay đổi các phím tắt WASD

Ngoài ra, cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân cũng luôn được tìm kiếm. Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Nhận xét khi chơi liên quân bằng máy tính với Nox Player

Chơi liên quân mobile trên laptop với Nox Player đem lại cảm giác chân thực, rất mượt như khi chơi trên điện thoại. Đây chính là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn chơi chơi liên quân trên PC không lag. Tuy nhiên, cách chơi LQ trên PC với phần mềm này vẫn mang đến cảm giác hơi chậm lúc đầu vì chúng ta chưa quen. Do vậy, người chơi sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để làm chủ thao tác.

Một số người chơi còn tìm cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập. Tuy nhiên, nếu không dùng giả lập thì bạn không thể chơi liên quân mobile trên máy tính. Bời vì trò chơi này chỉ được thiết kế cho giao diện mobile, nếu muốn chơi trên PC bạn chỉ còn cách là sử dụng một phần mềm giả lập.

Như vậy cách chơi liên quân trên máy tính với Nox Player thật đơn giản phải không. Đây cũng là cách chơi liên quân trên PC ko lag mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng cách chơi liên quân trên máy tính này sẽ phần nào giúp ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Chúc bạn có những trận chiến tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *