Các xe nên mua trong Asphalt 8 để có thể chơi game nhanh thắng

Asphalt 8 là game đua xe vô cùng hấp dẫn

Một trong những tựa game đua xe hấp dẫn nhất trên điện thoại di động hiện nay phải kể đến Asphalt 8. Để có thể chiến thắng trong game, bạn phải khéo léo vận dụng hết các kỹ năng và lựa chọn xe mua cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, mytide.net sẽ giới thiệu đến bạn các xe nên mua trong Asphalt 8. Cùng đón xem nhé!

Asphalt – game đua xe đỉnh cao và vô cùng hấp dẫn

Asphalt 8 thuộc thể loại đua xe và được phát hành bởi Gameloft. Game nằm trong series ăn khách Asphalt. Asphalt 8 được phát hành vào năm 2013 và có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại. Cách chơi Asphalt cũng tương tự như Asphalt 7 nhưng có sự cải tiến về tốc độ, hướng đi. Bạn có thể tăng tốc bằng cách ấn nút phải, rê lốp khi đang ở trong các khúc cua.

Tổng hợp các xe nên mua trong Asphalt 8
Tổng hợp các xe nên mua trong Asphalt 8

Hành động rê lốp được tính bằng mét. Khi đến khúc cua, xe của bạn phải xoay và lật một góc 360 độ. Nhiệm vụ chính của game thủ là phá hủy vật cản khi đua, phá hủy các loại xe không tham gia vào cuộc đua, hạ gục những người chơi khác, điều khiển giao thông và chạy xe một cách an toàn. Các nhiệm vụ càng được thực hiện nhiều thì chỉ số nitro càng tăng cao. Chế độ Perfect Nitro trong Asphalt 8 sẽ thay thế cho chế độ Adrenaline được áp dụng ở hai phiên bản Asphalt 6 và 7. Khi bạn ấn nút tăng tốc, một vùng màu đỏ sẽ xuất hiện trên thanh tăng tốc.

Cấu hình chơi 7554 có gì đặc biệt? Mách bạn mẹo chơi 7554 nhanh thắng nhất theo chia sẻ của các game thủ.

Các xe nên mua trong Asphalt 8 để nhanh thắng trong game

Mua xe trong Asphalt 8 là một hành động bắt buộc phải thực hiện để có thể nhanh thắng trong game. Hệ thống xe được thiết lập rất nhiều nhưng làm thế nào để chọn được đúng các loại xe có đủ khả năng tranh chấp mới là điều đáng để bàn cãi. Vậy nếu như vẫn chưa đưa ra được quyết định, bạn có thể tham khảo các xe nên mua trong Asphalt 8 sau đây:

Asphalt 8 là game đua xe vô cùng hấp dẫn
Asphalt 8 là game đua xe vô cùng hấp dẫn
  • Với xe loại A, bạn nên mua các dòng xe như Ferrari, Pagani hoặc Ferrari và Lamboghini. Những loại xe này đều cần được nâng cấp mới co stheer sử dụng tốt.
  • Xe loại B, các xe nên mua trong Asphalt 8 với dòng này là Citroen Survolt và Nissan GT-R. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xe Ferrari italia.
  • Xe loại C, trong dòng xe này thì Lamborghini Urus và Lotus Exige S Roadster là hai loại có chất lượng tốt nhất. Trong đó, xe Lotus cần phải được nâng cấp còn xe Lamborghini thì không cần thiết.
  • Xe loại D, bạn có thể mua xe Alfa Romeo Mito GTA. Mua xong tiến hành nâng cấp xe ngay lập tức.
  • Xe dòng S, nếu có ý định sắm cho mình một xe đua dòng S thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hai cái tên Bugatti và Lamboghini. Điều đặc biệt là các loại xe dòng S không cần thiết phải nâng cấp vẫn có thể chơi game nhanh thắng được.

Xem thêm thông tin “Cách chơi Asphalt 8 và những thủ thuật dành cho các tay đua” để có thêm các thông tin bổ ích về Asphalt 8 nhé!

Có cần nâng cấp lại loại xe trong Asphalt 8?

Asphalt không đơn giản chỉ là việc đua xe để giành thắng cuộc. Khi tham gia trò chơi bạn phải học cách làm sao để vừa khéo léo vừa có thể nâng cấp xe an toàn. Việc kiếm tiền từ các giải trong game tại các vòng đua có thể dùng để mua một chiếc xe mới.

Cần nâng cấp xe đua để tăng khả năng giao tranh
Cần nâng cấp xe đua để tăng khả năng giao tranh

Các xe nên mua trong Asphalt 8 chúng tôi đề cập ở trên sẽ rất hữu ích đối với bạn. Nhưng chi mua xe thôi thì chưa đủ. Bạn phải thực hiện một loạt các nâng cấp khác về máy móc, nitro… để khiến xe của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Việc sở hữu một chiếc xe có tốc độ nhanh cũng phải kèm theo điều kiện về một tay lái hoàn hảo có thể ứng phó kịp thời trước mọi tình huống.

Nitro chính là bí quết để bạn nhanh thắng trong Asphalt 8. Nó được ví như một loại Doping giúp bạn tăng tốc xe đua lên cao trong một thời gian ngắn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được Nitro trên đường đua để hoàn thiện việc nâng cấp các xe nên mua trong Asphalt 8. Song phải lưu ý là chỉ sử dụng Nitro trên đường thẳng hoặc trên các đoạn gấp khúc.

Nếu không thì việc va chạm vào tường làm giảm đi tốc độ của xe đua sẽ rất dễ xảy ra. Một lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc bạn, nếu không phải là một game thủ Asphalt thành thạo thì không nên nâng cấp Nitro nhé!

Như vậy các xe nên mua trong Asphalt 8 đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Trong vài trường hợp bạn phải bán xe thì hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn cách bán xe trong Asphalt 8 của chúng tôi trên website nhé! Hy vọng những thông tin ở trên sẽ hữu ich với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *