Tổng hợp các câu nói của tướng LOL bá đạo trên từng hạt gạo

Những câu nói hay của Kha’Zix trong LOL

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc chiêm ngưỡng các kỹ năng đẹp mắt chắc hẳn các game thủ sẽ bắt gặp các câu nói của tướng LOL. Toàn bộ các câu nói của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại góp phần tạo nên một thế giới game vô cùng đặc sắc và thú vị. Hãy cùng http://mytide.net khám phá một số lời thoại thú vị của các tướng LOL nhé!

Để các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại trở nên hay và hấp dẫn thì không thể nào thiếu các vị tướng. Ngoài các kỹ năng ấn tượng, họ còn có những câu nói manh ý nghĩa sâu sắc mang đậm tính triết lý. Không những vậy, họ còn có những câu bông đùa hết sức vui tai. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Tướng Zed đã nói những câu gì trong LMHT?

Zed được biết tới là vị tướng có kỹ thuật Ninja thường thừa và được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh. Một trong những câu nói thương hiệu của tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại đó là: “The unseen blade is the deadliest”. Câu nói này được hiểu nôm na là những thanh gươm vô hình là mối rình rập nguy hiểm khôn lường.

Những câu nói chất ngất của tướng Zed Liên Minh
Những câu nói chất ngất của tướng Zed Liên Minh

Câu nói “The unseen blade is the deadliest” được đúc kết từ nhiều trận chinh chiến của tướng Zed Liên Minh Huyền Thoại. Khi tham gia nhiều trận giao chiến các bạn sẽ thấy câu nói này rất đúng và đáng để suy ngẫm khi đối mặt với những mối nguy hiểm vô hình.

Hướng dẫn chơi Nioh sẽ giúp các game thủ nhanh chóng làm quen với tựa game hấp dẫn này, đừng bỏ lỡ nhé!

Tướng Vi trong Liên Minh Huyền Thoại đã nói gì?

Vi là một vị cảnh sát có khung hướng bạo lực trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng này thường đánh đập những tên tội phạm một cách dã man.

Trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng này nổi tiếng với câu nói: “Why can’t I get a straight answer? It’s always ‘oh no, stop hitting me, ow my face!”. Câu nói này có ý nghĩa là: Vì sao tôi không có được câu trả lời thẳng thắn một chút nào vậy. Tôi chỉ có thể nhận được câu trả lời đừng đánh tôi nữa.

Các câu nói mà tướng Lee Sin đã nói trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong số rất nhiều câu nói của tướng LeeSin, “Master yourself, master the enemy” là ấn tượng nhất. Câu nói này có ý nghĩa đó là nếu bạn làm chủ được bản thân thì sẽ làm chủ được đối phương. Tương tự như câu mà dân gian thường nhắc tới đó là: “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, ý nghĩa của câu“Master yourself, master the enemy” cũng như vậy.

Hình ảnh tướng Lee Sin Liên Minh Huyền Thoại
Hình ảnh tướng Lee Sin Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết Lee Sin là một thầy tu mù tài giỏi trong Liên Minh. Cho dù mắt của hắn ta bị mù nhưng tâm và trí của Lee Sin lại rất sáng. Bằng chứng rõ nhất đó là hắn có thể làm chủ được bản thân mình. Còn xét về vấn đề anh ta có thể làm chủ được kẻ thù hay không thì còn tùy vào từng trận đấu và từng vị tướng mà Lee Sin đối đầu.

Các câu nói của tướng LOL Nidalee

Trong Liên Minh, Nidalee là một thợ săn hàng đầu có khả năng biến hóa thành một chú báo vô cùng hung tợn. Cô nàng nửa người nửa thú này kiên quyết bảo vệ lãnh thổ của mình mỗi khi có bất kỳ kẻ nào dám tới gần. Nidalee ra đòn vô cùng quyết liệt với bộ móng vuốt sắc bén của mình. Mặc dù vẻ ngoài hung dữ nhưng có đôi lúc cô nàng này thốt ra những câu nói vô cùng dí dỏm và hài hước. Cụ thể như: “They will fear the wild”, “Mmm, the taste of coward”,…

Nếu như muốn tìm hiểu thông tin hấp dẫn về tất cả các tướng trong LMHT, cùng chúng tôi theo dõi các bài viết của mytide nhé!

Những câu nói của tướng Kha’Zix trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Kha’Zix chính là biểu tượng của giống loài ưu tiên tiến hóa. Ngoài các kỹ năng thường xuyên thay đổi và mạnh mẽ hơn qua các mùa giải, vị tướng này còn được biết tới với những câu phát ngôn vô cùng “chất”.

Những câu nói hay của Kha’Zix trong LOL
Những câu nói hay của Kha’Zix trong LOL

Kha’Zix từng nói rằng phải có sự thay đổi thì mọi thứ mới phát triển được. Không có ai tắm 2 lần trên cùng một dòng sống, Kha’Zix mạnh dạn khẳng định vạn vật luôn đổi thay và vận động tiến hóa để có được kết quả tốt đẹp trong tương. Vì vậy đừng ngần ngại thay đổi. Đây cũng là câu nói của tướng LOL được nhiều game thủ yêu thích nhất khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết trên đây là tổng hợp một số câu nói của tướng LOL được yêu thích nhất hiện nay. Nếu như muốn biết thêm những thông tin mới nhất về các vị tướng Liên Minh này, thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *